Tên bài báo: |
ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ NƯỚC NÓNG KẾT HỢP 1-METHYLCYCLOPROPENE ĐẾN MỘT SỐ CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG BƠ BOOTH 7 TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN |
Tạp chí: |
ISSN: |
2588-1256 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp
(2588-1256)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2022 |
Tập: |
6 |
Số: |
3 |
Trang: |
3285-3295 |
|
Lĩnh vực: |
Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản |
Tác giả: |
Trần Thị Kim Nhi (Chính), Lê Văn Luận, Lê Thanh Long, Nguyễn Đức Chung, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản (Chính)
|
File đính kèm: |
- 17_16_16_17_Nguyen+Van+Toan_Final.pdf
|
Thuộc đề tài: |
1
|
Liên kết: |
https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v6n3y2022.958
|