Tên bài báo: |
Sự biến đổi của một số tính chất của hạt mầm đậu đen xanh lòng (Vigna cylindrica) trong quá trình sấy |
Tạp chí: |
ISSN: |
ISSN 1859-2333; e-ISSN 2815-5599 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ
(2615-9422)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Trường Đại học Cần Thơ |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
ACI |
Năm đăng: |
2023 |
Tập: |
59 |
Số: |
3B |
Trang: |
94-101 |
|
Lĩnh vực: |
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác |
Tác giả: |
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Võ Văn Quốc Bảo, Trần Bảo Khánh, Đinh Thị Thu Thanh, Trịnh Thị Sen, Lê Thị Thu Hường
|
File đính kèm: |
- 4971-Bai_bao-14299-1-10-20230628.pdf
|
Thuộc đề tài: |
0
|
Liên kết: |
DOI:10.22144/ctu.jvn.2023.137
|