Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Sự biến đổi của một số tính chất của hạt mầm đậu đen xanh lòng (Vigna cylindrica) trong quá trình sấy
Tạp chí:
ISSN: ISSN 1859-2333; e-ISSN 2815-5599
Tên tạp chí Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ (2615-9422)
Tạp chí Trong nước
Cơ quan xuất bản Trường Đại học Cần Thơ
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí ACI
Năm đăng: 2023
Tập: 59
Số: 3B
Trang: 94-101
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Võ Văn Quốc Bảo, Trần Bảo Khánh, Đinh Thị Thu Thanh, Trịnh Thị Sen, Lê Thị Thu Hường
File đính kèm:
  1. 4971-Bai_bao-14299-1-10-20230628.pdf
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: DOI:10.22144/ctu.jvn.2023.137