Tên bài báo: |
ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ SODIUM NITROPRUSSIDE NHẰM KÌM HÃM QUÁ TRÌNH LÀM MỀM TRONG BẢO QUẢN BƠ BOOTH7 |
Tạp chí: |
ISSN: |
1859-1558 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp Việt Nam
(1859-1558)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2023 |
Tập: |
146 |
Số: |
6 |
Trang: |
49-56 |
|
Lĩnh vực: |
KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản |
Tác giả: |
Trần Thị Kim Nhi (Chính), Nguyễn Văn Toản (Chính)
|
File đính kèm: |
- huong-cua-nong-do-sodium-nitroprusside-nham-kim-ham-qua-trinh-lam-mem-trong-bao-quan-bo
|
Thuộc đề tài: |
0
|