Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ SODIUM NITROPRUSSIDE NHẰM KÌM HÃM QUÁ TRÌNH LÀM MỀM TRONG BẢO QUẢN BƠ BOOTH7
Tạp chí:
ISSN: 1859-1558
Tên tạp chí Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp Việt Nam (1859-1558)
Tạp chí Trong nước
Cơ quan xuất bản Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí HĐCDGS
Năm đăng: 2023
Tập: 146
Số: 6
Trang: 49-56
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Tác giả: Trần Thị Kim Nhi (Chính), Nguyễn Văn Toản (Chính)
File đính kèm:
  1. huong-cua-nong-do-sodium-nitroprusside-nham-kim-ham-qua-trinh-lam-mem-trong-bao-quan-bo
Thuộc đề tài: 0