Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA AMINOETHOXYVINYLGLYCINE (AVG) VÀ 1- METHYLCYCLOPROPENE (1-MCP) ĐẾN CẤU TRÚC VÀ CHẤT LƯỢNG QUẢ BƠ BOOTH7 (PERSEA AMERICANA MILL) SAU THU HOẠCH
Tạp chí:
ISSN: 1859-1531
Tên tạp chí Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Đà Nẵng/The University of Danang - Journal of Science and Technology (1859-1531)
Tạp chí Trong nước
Cơ quan xuất bản Đại học Đà Nẵng
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí ACI
Năm đăng: 2023
Tập:
Số:
Trang:
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Tác giả: Trần Thị Kim Nhi (Chính), Nguyễn Văn Toản (Chính)
File đính kèm:
  1. bai_bao_ve_1-MCP_ket_hop_AVG_bao_quan_bo_2023.pdf
Thuộc đề tài: 0