Thông tin bài báo khoa học
Tên bài báo: | Milk Thistle Oilseed Cake Flour Fractions: A Source of Silymarin and Macronutrients for Gluten-Free Bread | ||||||||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||||||||
Lĩnh vực: | KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP | ||||||||||||||||||||
Tác giả: | Jan Bedrníˇcek (Chính), František Lorenc, Markéta Jarošová, Veronika Bártová , Pavel Smetana, Jaromír Kadlec, Dana Jirotková, Jan Kyselka, Eva Petrášková, Marie Bjelková, Petr Konvalina, Hoàng Trọng Nghĩa, Jan Bárta | ||||||||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 0 | ||||||||||||||||||||
Liên kết: | 10.3390/antiox11102022 |