Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Milk Thistle Oilseed Cake Flour Fractions: A Source of Silymarin and Macronutrients for Gluten-Free Bread
Tạp chí:
ISSN: 2076-3921
Tên tạp chí Antioxidants (7114)
Tạp chí Nước ngoài
Cơ quan xuất bản Institute of Electrical and Electronics Engineers
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí SCOPUS
Năm đăng: 2022
Tập: 11
Số: 10
Trang:
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Tác giả: Jan Bedrníˇcek (Chính), František Lorenc, Markéta Jarošová, Veronika Bártová , Pavel Smetana, Jaromír Kadlec, Dana Jirotková, Jan Kyselka, Eva Petrášková, Marie Bjelková, Petr Konvalina, Hoàng Trọng Nghĩa, Jan Bárta
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: 10.3390/antiox11102022