Thông tin bài báo khoa học
Tên bài báo: | Ảnh hưởng của điều kiện thủy nhiệt đến tính chất quang của hạt cacbon nano được tổng hợp từ quả bầu | ||||||||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||||||||
Lĩnh vực: | VẬT LÝ | ||||||||||||||||||||
Tác giả: | Lê Vũ Trường Sơn (Chính), Diệp Thị Thanh Thảo, Lê Thị Minh Thùy, Châu Bảo Trân, Phạm Thị Tố Uyên, Trần Hồng Vân, Trịnh Ngọc Đạt, Phan Liễn , Trần Thị Nguyên , Cao Nữ Thùy Linh, Đặng Ngọc Toàn, Ngô Khoa Quang (Chính) | ||||||||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 0 | ||||||||||||||||||||
Liên kết: | https://doi.org/10.54607/hcmue.js.20.12.4012(2023) |