Thông tin bài báo khoa học
Tên bài báo: | Ảnh hưởng các nguồn protein từ phụ phẩm chế biến tôm, cá đến khả năng sản xuất của lợn đực giống ở Thừa Thiên-Huế. | ||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||
Lĩnh vực: | |||||||||||||||
Tác giả: | Lê Đức Ngoan | ||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 0 |
Tên bài báo: | Ảnh hưởng các nguồn protein từ phụ phẩm chế biến tôm, cá đến khả năng sản xuất của lợn đực giống ở Thừa Thiên-Huế. | ||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||
Lĩnh vực: | |||||||||||||||
Tác giả: | Lê Đức Ngoan | ||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 0 |