Tên bài báo: |
AVG Treatment at Pre-harvest to Delay Ripeness on Booth7 Avocado Based on The Activity of ACC Synthases and ACC Oxidase Enzymes |
Tạp chí: |
ISSN: |
E-ISSN: 2386-1363 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Các tạp chí khoa học nước ngoài cấp quốc gia và quốc tế viết bằng các thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc, Tây Ban Nha.
(779)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2024 |
Tập: |
19 |
Số: |
2 |
Trang: |
Pp 407-418 |
|
Lĩnh vực: |
Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến lâm sản |
Tác giả: |
Nguyễn Văn Toản (Chính), N.T. Nguyen , D.T. Tran, V.T. Le, T.H. Tran (Chính)
|
File đính kèm: |
- Anh_huong_AVG_den_qua_Bo_bai_thu_hai_QT_nam_20241.pdf
|
Thuộc đề tài: |
0
|