Thông tin bài báo khoa học
Tên bài báo: | Đánh giá khả năng kháng khuẩn của Streptomyces spp. đến một số vi khuẩn gây bệnh trên rau quả sau thu hoạch | ||||||||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||||||||
Lĩnh vực: | Kỹ thuật thực phẩm | ||||||||||||||||||||
Tác giả: | Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Hiền Trang, Lê Thanh Long, Nguyễn Thy Đan Huyền (Chính) | ||||||||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 0 | ||||||||||||||||||||
Liên kết: | Nghiên cứu này được thực hiện nhằm đánh giá khả năng kháng bệnh đốm đen do vi khuẩn Pseudomonas syringae spp. gây hại trên quả cam sau thu hoạch bởi 56 chủng Streptomyces sp. Chủng vi khuẩn P01 phân lập từ các mẫu cam có vết bệnh đốm đen điển hình có |