Thông tin bài báo khoa học
Tên bài báo: | Thành phần hóa học và hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu loài Jatropha curcas L. và Jatropha integerrima Jacq. | ||||||||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||||||||
Lĩnh vực: | Hoá hữu cơ | ||||||||||||||||||||
Tác giả: | Hoàng Thị Như Hạnh (Chính), Phạm Việt Tý, Nguyễn Đình Quỳnh Phú, Lê Thu Hà, Lê Thị Kim Anh, Đinh Thị Thu Thanh, Lê Thanh Long, Hồ Việt Đức | ||||||||||||||||||||
File đính kèm: | |||||||||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 0 | ||||||||||||||||||||
Liên kết: | http://jmp.huemed-univ.edu.vn/home |