Thông tin bài báo khoa học
Tên bài báo: | Ảnh hưởng một số yếu tố đến hàm lượng các hợp chất trong dịch ép dưa hấu lên men bởi Saccharomyces cerevisiae NM11 | ||||||||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||||||||
Lĩnh vực: | KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG | ||||||||||||||||||||
Tác giả: | Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Trần Thanh Quỳnh Anh | ||||||||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 0 | ||||||||||||||||||||
Liên kết: | https://tailieu.vn/doc/anh-huong-mot-so-yeu-to-den-ham-luong-cac-hop-chat-trong-dich-ep-dua-hau-len-men-boi-saccharomyces-c-2672262.html |