Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Ảnh hưởng một số yếu tố đến hàm lượng các hợp chất trong dịch ép dưa hấu lên men bởi Saccharomyces cerevisiae NM11
Tạp chí:
ISSN: 2588-1256
Tên tạp chí Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp (2588-1256)
Tạp chí Trong nước
Cơ quan xuất bản Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí HĐCDGS
Năm đăng: 2023
Tập:
Số: 2
Trang: 3718-3726
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Trần Thanh Quỳnh Anh
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: https://tailieu.vn/doc/anh-huong-mot-so-yeu-to-den-ham-luong-cac-hop-chat-trong-dich-ep-dua-hau-len-men-boi-saccharomyces-c-2672262.html