Tên bài báo: |
Ảnh hưởng của nồng độ Sodium nitroprusside nhằm làm chậm quá trình chín và kéo dài thời gian bảo quản quả chanh dây tím (Passiflora edulis Sims) sau thu hoạch |
Tạp chí: |
ISSN: |
2588-1256 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp
(2588-1256)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2024 |
Tập: |
8 |
Số: |
2 |
Trang: |
4337-4346 |
|
Lĩnh vực: |
Bảo quản và chế biến nông sản |
Tác giả: |
Nguyễn Thị Diễm Hương (Chính), Nguyễn Văn Toản, Trần Thị Kim Nhi, Lê Thị Khánh Ly, Nguyễn Thị Thu Thảo
|
File đính kèm: |
- 19_1135_Nguyen+Thi+Diem+Huong_Formatted_R_(3).pdf
|
Thuộc đề tài: |
0
|
Liên kết: |
https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/1135
|