Tên bài báo: |
ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ PHẨM SINH HỌC CHỨA VI KHUẨN Pediococcus pentosaceus LÊN SINH TRƯỞNG, HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THỨC ĂN VÀ ENZYME TIÊU HÓA CỦA CÁ DÌA (Siganus guttatus, Bloch 1787) |
Tạp chí: |
ISSN: |
2588-1191 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
(2588-1191)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Đại học Huế |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2024 |
Tập: |
133 |
Số: |
3B |
Trang: |
125- 42 |
|
Lĩnh vực: |
THUỶ SẢN |
Tác giả: |
Tôn Thất Chất (Chính), Lê Văn Nghĩa, Hoàng Nghĩa Mạnh (Chính)
|
File đính kèm: |
- 7497-Article_Text-32239-1-10-20240712.pdf
|
Thuộc đề tài: |
1
|
Liên kết: |
DOI: 10.26459/hueunijard.v133i3B.7497
|