Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ PHẨM SINH HỌC CHỨA VI KHUẨN Pediococcus pentosaceus LÊN SINH TRƯỞNG, HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THỨC ĂN VÀ ENZYME TIÊU HÓA CỦA CÁ DÌA (Siganus guttatus, Bloch 1787)
Tạp chí:
ISSN: 2588-1191
Tên tạp chí Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (2588-1191)
Tạp chí Trong nước
Cơ quan xuất bản Đại học Huế
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí HĐCDGS
Năm đăng: 2024
Tập: 133
Số: 3B
Trang: 125- 42
Lĩnh vực: THUỶ SẢN
Tác giả: Tôn Thất Chất (Chính), Lê Văn Nghĩa, Hoàng Nghĩa Mạnh (Chính)
File đính kèm:
  1. 7497-Article_Text-32239-1-10-20240712.pdf
Thuộc đề tài: 1
Liên kết: DOI: 10.26459/hueunijard.v133i3B.7497