Tên bài báo: |
Nghiên cứu chế biến bột từ dịch chiết atiso đỏ bằng kỹ thuật sấy bọt xốp |
Tạp chí: |
ISSN: |
2815-6153 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp)
(1859-4581)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2024 |
Tập: |
T 9/2024 |
Số: |
|
Trang: |
23-31 |
|
Lĩnh vực: |
KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP, Bảo quản và chế biến nông sản |
Tác giả: |
Nguyễn Đức Chung (Chính), Trần Bảo Khánh, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Văn Huế
|
File đính kèm: |
- Bai_2_Nguyen_Duc_Chung,_NN_PTNT.pdf
|
Thuộc đề tài: |
0
|