Tên bài báo: |
Ảnh hưởng của tỷ lệ bột atiso đỏ (Hibiscus sabdariffa) bổ sung và chế độ nướng đến chất lượng bánh quy |
Tạp chí: |
ISSN: |
E - ISSN 2815-6153 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp)
(1859-4581)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2024 |
Tập: |
|
Số: |
|
Trang: |
9 |
|
Lĩnh vực: |
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác, Bảo quản và chế biến nông sản |
Tác giả: |
Nguyễn Văn Toản (Chính), Trần Ngô Bảo Ngọc, Lê Văn Luận, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Đức Chung, Dương Văn Hay, Nguyễn Thị Vân Anh, Trần Thị KIm Nhi
|
File đính kèm: |
- Bài_13_Nguyễn_Văn_Toản.pdf
|
Thuộc đề tài: |
0
|