Thông tin bài báo khoa học
Tên bài báo: | Nghiên cứu sự thay đổi nồng độ glucose máu sau ăn và chỉ số đường huyết của bánh chứa tinh bột lúa mì acetat trên người tình nguyện khỏe mạnh | ||||||||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||||||||
Lĩnh vực: | DƯỢC HỌC | ||||||||||||||||||||
Tác giả: | Trần Hữu Dũng, Võ Bảo Dũng, Nguyễn Hoàng Vũ, Đoàn Phước Hiếu, Phạm Thị Bích Hiền, Nguyễn Hữu Tiến, Nguyễn Hải Thủy | ||||||||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 0 | ||||||||||||||||||||
Liên kết: | http://jmp.huemed-univ.edu.vn/View.aspx?idbb=Nghien_cuu_su_thay_doi_nong_do_glucose_mau_sau_an_va_chi_so_duong_huyet_cua_banh_chua_tinh_bot_lua_mi_acetat_tren_nguoi_tinh_nguyen_khoe_manh-21009&Nam=&id=1235 |