Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Nghiên cứu sự thay đổi nồng độ glucose máu sau ăn và chỉ số đường huyết của bánh chứa tinh bột lúa mì acetat trên người tình nguyện khỏe mạnh
Tạp chí:
ISSN: 1859-3836
Tên tạp chí Tạp chí Y Dược học (1859-3836)
Tạp chí Trong nước
Cơ quan xuất bản Trường Đại học Y Dược, ĐH Huế
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí HĐCDGS
Năm đăng: 2024
Tập: 14
Số: 1
Trang: 145-151
Lĩnh vực: DƯỢC HỌC
Tác giả: Trần Hữu Dũng, Võ Bảo Dũng, Nguyễn Hoàng Vũ, Đoàn Phước Hiếu, Phạm Thị Bích Hiền, Nguyễn Hữu Tiến, Nguyễn Hải Thủy
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: http://jmp.huemed-univ.edu.vn/View.aspx?idbb=Nghien_cuu_su_thay_doi_nong_do_glucose_mau_sau_an_va_chi_so_duong_huyet_cua_banh_chua_tinh_bot_lua_mi_acetat_tren_nguoi_tinh_nguyen_khoe_manh-21009&Nam=&id=1235