Tên bài báo: |
TRADITIONAL FOOD PRODUCTS AND THEIR PROMOTION STRATEGY IN VIETNAM |
Tạp chí: |
ISSN: |
2615-9716 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kinh tế và phát triển
(2588-1205)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Đại học Huế |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2024 |
Tập: |
133 |
Số: |
5C |
Trang: |
67-82 |
|
Lĩnh vực: |
KINH TẾ VÀ KINH DOANH |
Tác giả: |
Hoàng Thanh Long (Chính), Phạm Xuân Hùng, Nguyễn Thị Thúy Hằng, Dương Thị Tuyên
|
File đính kèm: |
- 4-_Long-6994-Article_Text-32731-1-15-20240926_-_revised.pdf
|
Thuộc đề tài: |
1
|
Liên kết: |
10.26459/hueunijed.v133i5C.6994
|