Dữ liệu đề tài
NGHIÊN CỨU PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ HÀM LƯỢNG MỘT SỐ CHẤT ĐỘC HẠI TRONG CÁC LOẠI MỸ PHẨM LƯU HÀNH TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HUẾ
Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Sư phạm
Đơn vị thực hiện
: Ban Giám hiệu
Người tham gia:
Nguyễn Đình Luyện (Chủ nhiệm), Ngô Văn Tứ, Hà Thùy Trang, Đoàn Mạnh Dũng, Lê Ánh Khánh, Nguyễn Mạnh Quyền
Nghiên cứu đánh giá hàm lượng chất độc hại trong thực phẩm truyền thống ở một số tỉnh miền Trung
Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Sư phạm
Người tham gia:
Nguyễn Đình Luyện (Chủ nhiệm), Phạm Yên Khang, Ngô Văn Tứ, Võ Văn Tân, Nguyễn Hữu Hiền