Tên bài báo: |
Nâng cao khả năng kháng nấm Fusarium solani trên cà chua sau thu hoạch của nanochitosan bằng cách kết hợp với axit propionic |
Tạp chí: |
ISSN: |
2588-1256 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp
(2588-1256)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2019 |
Tập: |
3 |
Số: |
1 |
Trang: |
1033-1044 |
|
Lĩnh vực: |
Bảo quản và chế biến nông sản, Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác |
Tác giả: |
Tống Thị Huế, Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính)
|
File đính kèm: |
- Nâng_cao_khả_năng_kháng_nấm_Fusarium_solani_trên_cà_chua_sau_thu_hoạch_của_nanochitosan_bằng_cách_kết_hợp_với_axit_propionic.docx
|
Thuộc đề tài: |
0
|