Thông tin bài báo khoa học
Tên bài báo: | ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC BỔ SUNG MANNAN OLIGOSACCHARIDES ĐẾN TIÊU HÓA CÁC CHẤT DINH DƯỠNG TRONG KHẨU PHẦN CỦA GÀ RI LAI NUÔI THỊT TẠI THỪA THIÊN HUẾ | ||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||
Lĩnh vực: | Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi | ||||||||||||||
Tác giả: | Thân Thị Thanh Trà (Chính), Nguyễn Thanh Thủy, Lê Thị Ánh Tuyết | ||||||||||||||
File đính kèm: | |||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 1 | ||||||||||||||
Liên kết: | https://drive.google.com/file/d/1qg9EV60FRd2opA3OS6hXQNqUmgBRT0kD/view |