Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: ẢNH HƯỞNG CỦA MỠ HEO, TINH BỘT BIẾN TÍNH VÀ CHITOFOOD LÊN ĐẶC TÍNH CẤU TRÚC VÀ MÀU SẮC CỦA GEL XÚC XÍCH LÀM TỪ CÁ RÔ PHI (Oreochromis niloticus)
Tạp chí:
ISSN: 2588-1256
Tên tạp chí TẠP CHÍ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ NÔNG NGHIỆP
Tạp chí Trong nước
Năm đăng: 2022
Tập: 6
Số: 2
Trang: 3020-3029
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Tác giả: Phan Đỗ Dạ Thảo (Chính), Nguyễn Thị Diễm Hương, Võ Điều
File đính kèm:
  1. 11_15_11_Phan+Do+Da+Thao_Official.pdf
Thuộc đề tài: 1
Liên kết: https://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/903/363