Thông tin bài báo khoa học
Tên bài báo: | ẢNH HƯỞNG CỦA MỠ HEO, TINH BỘT BIẾN TÍNH VÀ CHITOFOOD LÊN ĐẶC TÍNH CẤU TRÚC VÀ MÀU SẮC CỦA GEL XÚC XÍCH LÀM TỪ CÁ RÔ PHI (Oreochromis niloticus) | ||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||
Lĩnh vực: | Kỹ thuật thực phẩm | ||||||||||||||
Tác giả: | Phan Đỗ Dạ Thảo (Chính), Nguyễn Thị Diễm Hương, Võ Điều | ||||||||||||||
File đính kèm: | |||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 1 | ||||||||||||||
Liên kết: | https://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/903/363 |