Tên bài báo: |
Ảnh hưởng của công đoạn xử lý nhiệt và phối trộn đến chất lượng trà túi lọc từ hoa và thân sâm bố chính (Abelmoschus sagittifolius (Kurrz) Merr.) |
Tạp chí: |
ISSN: |
2588-1256 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp
(2588-1256)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2024 |
Tập: |
8 |
Số: |
1 |
Trang: |
4145-4155 |
|
Lĩnh vực: |
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác |
Tác giả: |
Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Võ Thị Thu Hằng, Lê Thu Hà, Đinh Thị Thu Thanh, Nguyễn Thị Bich Nhung, Lê Văn Luận
|
File đính kèm: |
- SAM_BO_CHINH_2024.pdf
|
Thuộc đề tài: |
1
|
Liên kết: |
https://www.tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/1116
|