Dữ liệu đề tài
Sản xuất chế phẩm vi sinh từ các chủng nấm mốc Aspergillus niger và Trichoderma longibrachiatum và ứng dụng chế biến tiêu sọ từ tiêu đen và tiêu chín
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Nguyễn Hiền Trang (Chủ nhiệm), Lê Thanh Long, Phạm Trần Thuỳ Hương, Nguyễn Quốc Sinh
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất các chế phẩm sinh học ứng dụng trong sản phẩm lên men truyền thống đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm tại thành phố Huế
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Hiền Trang (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Phạm Trần Thuỳ Hương, Đoàn Thị Thanh Thảo