Dữ liệu bài báo khoa học
Ảnh hưởng của bổ sung probiotics vào khẩu phần ăn đến sinh trưởng và tiêu tốn thức ăn của gà Ri lai nuôi thịt
2016
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: Khác
Tác giả:
Hồ Trung Thông (Chính)
Nhu cầu lysine tiêu hóa hồi tràng tiêu chuẩn của lợn lai [(Pietrain x Duroc) x (Landrace x Yorkshire)] giai đoạn 10 – 20 kg
2016
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: Khác
Tác giả:
Đào Thị Bình An (Chính), Hồ Trung Thông, Trịnh Xuân Quang, John Htoo, Eloisa Carpena, Vũ Chí Cương, Nguyễn Quang Linh
Ảnh hưởng của việc bổ sung than và giấm gỗ vào thức ăn đến phát thải khí ammonia và hydrogen sulfide từ phân lợn
2016
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: Khác
Tác giả:
Hồ Trung Thông (Chính), Nguyễn Văn Chào, Tanaka Ueru
Đánh giá khả năng sống trong môi trường đường tiêu hóa của động vật trong điều kiện in vitro của một số chủng Bacillus subtilis
2016
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: Khác
Tác giả:
Hồ Trung Thông (Chính), Phạm Thái Bình, Ngô Quốc Cường, Lê Thị Tường Vy, Lê Nữ Anh Thư
Nhu cầu lysine tiêu hóa hồi tràng tiêu chuẩn của lợn lai [(Pietrain x Duroc) x (Landrace x Yorkshire)] giai đoạn 10 – 20 kg
2016
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: Khác
Tác giả:
Hồ Trung Thông
Effects of Charcoal and Wood Vinegar Dietary Supplementation to Diarrhea Incidence and Faecal Hydrogen Sulfide Emissions in Pigs
Journal of The Institution of Engineers (India): Series E,
2016
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Nguyễn Văn Chào (Chính), Hồ Trung Thông, Hồ Lê Quỳnh Châu, Vũ Thị Thanh Tâm, Zhou Rui
Tỉ lệ tiêu hóa hồi tràng tiêu chuẩn axit amin trong các sản phẩm từ gạo khi sử dụng làm thức ăn nuôi gà
2016
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: Khác
Tác giả:
Hồ Trung Thông (Chính), Hồ Lê Quỳnh Châu, Vũ Chí Cương
Sự lưu hành của liên cầu khuẩn lợn (Streptococcus suis) trên một số địa bàn thuộc tỉnh Thừa Thiên - Huế trong vụ xuân - hè năm 2015
Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Thú y,
2016
Lĩnh vực: THÚ Y
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Bùi Thị Hiền (Chính), Hồ Lê Quỳnh Châu, Hồ Trung Thông, Võ Thị Minh Tâm
Liên kết: file:///C:/Users/DELL/Downloads/Hienetal2015prevalenceofSSinHue2015.pdf
Determination of ileal amino acid digestibilities of some by-products for chickens
Journal of Agricultural Science and Technology A and B & Hue University Journal of Science,
2015
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: Khác
Tác giả:
Hồ Trung Thông (Chính), Hồ Lê Quỳnh Châu, Vũ Chí Cương
Nutritional evaluation of maize and cashew nut by-product for broiler
Tạp chí Khoa học và Công nghệ chăn nuôi,
2015
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Hồ Trung Thông (Chính), Hồ Lê Quỳnh Châu, Tôn Nữ Ngọc Như
Determination of ileal amino acid digestibilities of some feedstuffs for chickens
Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Chăn nuôi,
2015
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: Khác
Tác giả:
Hồ Trung Thông (Chính), Hồ Lê Quỳnh Châu, Vũ Chí Cương, Tanaka Ueru
Ảnh hưởng của việc bổ sung Sangrovit WS vào nước uống đến khả năng cho thịt của gà Lương Phượng
2015
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: Khác
Tác giả:
Hồ Trung Thông (Chính), Phạm Hoàng Sơn Hưng, Hồ Lê Quỳnh Châu