Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

2588-1256

Sự lưu hành của liên cầu khuẩn (Streptococcus sp.) Trên lợn đưa vào giết mổ tại một số huyện thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế, 2016 - 2017

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, 2022
Lĩnh vực: Vi sinh vật học thú y (trừ vi rút học thú y)
Danh mục: Khác
Tác giả: Bùi Thị Hiền (Chính), Nguyễn Thị Thuỳ Trang , Trần Văn Sáu , Nguyễn Thị Thùy, Hồ Lê Quỳnh Châu, Hồ Trung Thông, Nguyễn Xuân Hòa
Liên kết: https://drive.google.com/file/d/1gmuHbCnSgrw8BK0mQgPCkKuzL7MXWw2d/view

ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC MỨC METHIONINE TRONG KHẨU PHẦN THỨC ĂN ĐẾN SINH TRƯỞNG CỦA GÀ RI LAI

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2021
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Hồ Lê Quỳnh Châu (Chính), Hồ Trung Thông, Dương Thị Hương, Thân Thị Thanh Trà, Võ Thị Minh Tâm, Lê Thị Thu Hằng , Dư Thanh Hằng, Phạm Tấn Tịnh

2588-1256

BIỂU HIỆN GEN SINH CƠ Ở GÀ RI LAI VÀ LƯƠNG PHƯỢNG KHI ĐƯỢC NUÔI BẰNG CÁC KHẨU PHẦN CÓ MỨC METHIONINE KHÁC NHAU

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2021
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Hồ Lê Quỳnh Châu (Chính), Thân Thị Thanh Trà, Dương Thị Hương, Đinh Văn Dũng, Hồ Trung Thông

1859 - 4581

ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC MỨC METHIONINE TRONG KHẨU PHẦN ĐẾN SINH TRƯỞNG CỦA GÀ LƯƠNG PHƯỢNG

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2021
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Hồ Lê Quỳnh Châu (Chính), Hồ Trung Thông, Thân Thị Thanh Trà, Dương Thị Hương, Võ Thị Minh Tâm, Lê Thị Thu Hằng , Dư Thanh Hằng, Phạm Tấn Tịnh

Estimation of the standardized ileal digestible lysine requirement and optimal sulphur amino acids to lysine ratio for 30–50 kg pigs

Journal of Animal Physiology and Animal Nutrition, 2018
Lĩnh vực: Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
Danh mục: SCIE
Tác giả: Hồ Trung Thông (Chính), Nguyễn Quang Linh

1439-0396

Estimation of the standardized ileal digestible lysine requirement and optimal sulphur amino acids to lysine ratio for 30–50 kg pigs

Journal of Animal Physiology and Animal Nutrition, 2018
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI, Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
Danh mục: SCIE
Tác giả: Hồ Trung Thông (Chính), John Khun Kyaw Htoo, Đào Thị Bình An, Maria Eloisa Carpena, Lê Nữ Anh Thư, Vũ Chí Cương, Nguyễn Quang Linh
Liên kết: https://doi.org/10.1111/jpn.13029

Đánh giá khả năng sống trong môi trường đường tiêu hóa của động vật trong điều kiện in vitro của một số chủng Bacillus subtilis

2016
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: Khác
Tác giả: Hồ Trung Thông (Chính), Phạm Thái Bình, Ngô Quốc Cường, Lê Thị Tường Vy, Lê Nữ Anh Thư