Dữ liệu đề tài

CS-DTTCKCN2017-09

Nghiên cứu ảnh hưởng của vật liệu bao gói và điều kiện bảo quản đến chất lượng tiêu đỏ sấy khô

Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Nguyễn Cao Cường (Chủ nhiệm), Lê Thanh Long, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Quốc Sinh

CS-DTTCKCN2016-09

Nghiên cứu các các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hạt tiêu đỏ bằng phương pháp sấy lạnh sử dụng bơm nhiệt

Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Nguyễn Cao Cường (Chủ nhiệm), Lê Thanh Long, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Quốc Sinh

B2016-DHH-11

Nghiên cứu tạo vỏ bao hạt giống các loại hạt ngũ cốc từ nanochitosan và Pseudomonas putida

Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Nguyễn Hiền Trang (Chủ nhiệm), Trần Thị Thu Hà, Lê Thanh Long, Hoàng Thị Hồng Quế, Nguyễn Cao Cường, Nguyễn Thy Đan Huyền

DHH2015-02-68

Nghiên cứu tạo hạt chitosan và ứng dụng trong xử lý nước thải nuôi tôm

Lĩnh vực: KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Nguyễn Quang Lịch (Chủ nhiệm), Vệ Quốc Linh, Lê Thanh Long, Nguyễn Cao Cường, Nguyễn Quốc Huy

DHH2015-02-59

Nghiên cứu chế tạo nano chitosan ứng dụng trong phòng trừ nấm bệnh hại cà chua sau thu hoạch

Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Nguyễn Cao Cường, Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Thủy Tiên, Trần Ngọc Khiêm

DHH2013-1

Nghiên cứu sản xuất chitosan oligosaccharides (COS) và ứng dụng trong phòng trừ bệnh than thư hại xoài sau thu hoạch

Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Lê Thanh Long, Nguyễn Cao Cường, Nguyễn Thy Đan Huyền