Dữ liệu bài báo khoa học
Effects of Near-harvest Application of Aminoethoxyvinylglycine (AVG) on Banana Fruits During Postharvest Storage
Acta Horticulturae,
2010
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Thanh Doan Chu, Hoang Van Le, Tan Van Le, Hanh Minh Thi Truong, Thanh Lien Thi Le, Tống Thị Quỳnh Anh
Ảnh hưởng các loại bao bì đến thời hạn bảo quản chuối tiêu (Musa AAA) Cavendish đã xử lý chất kháng etylen (Retain – AVG)
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science,
2009
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: ACI
Tác giả:
Phan Thanh Được (Chính), Nguyễn Thị Hạnh Phước, Phan Phước Hồng Vân, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Toản
Liên kết: https://tailieu.vn/doc/anh-huong-cua-cac-loai-bao-bi-ket-hop-phun-chat-khang-ethylene-avg-o-giai-doan-can-thu-hoach-den-q-2117824.html