Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

Effects of Near-harvest Application of Aminoethoxyvinylglycine (AVG) on Banana Fruits During Postharvest Storage

Acta Horticulturae, 2010
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Thanh Doan Chu, Hoang Van Le, Tan Van Le, Hanh Minh Thi Truong, Thanh Lien Thi Le, Tống Thị Quỳnh Anh

ISSN: 1859-1388

Ảnh hưởng các loại bao bì đến thời hạn bảo quản chuối tiêu (Musa AAA) Cavendish đã xử lý chất kháng etylen (Retain – AVG)

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science, 2009
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: ACI
Tác giả: Phan Thanh Được (Chính), Nguyễn Thị Hạnh Phước, Phan Phước Hồng Vân, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Toản
Liên kết: https://tailieu.vn/doc/anh-huong-cua-cac-loai-bao-bi-ket-hop-phun-chat-khang-ethylene-avg-o-giai-doan-can-thu-hoach-den-q-2117824.html