Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

2815-6153

Nghiên cứu chế biến bột từ dịch chiết atiso đỏ bằng kỹ thuật sấy bọt xốp

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2024
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Đức Chung (Chính), Trần Bảo Khánh, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Văn Huế

ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ SODIUM NITROPRUSSIDE (SNP) VÀ CALCIUM CHLORIDE (CACL2) NHẰM LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH MỀM VÀ KÉO DÀI THỜI GIAN BẢO QUẢN QUẢ BƠ BOOTH7 (Persea americana Mill.) SAU THU HOẠCH

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2023
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Trần Thị Kim Nhi (Chính), Nguyễn Thị Vân Anh, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Toản (Chính)

ISSN: 1859-1558

Ảnh hưởng của độ dày bao bì bao gói LDPE đến thời gian bảo quản quả bơ (BOOTH 7) được xử lý bằng Aminoethoxyvinylglycine

Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp Việt Nam, 2020
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Lê Văn Luận, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Huế

ISSN: 1859-1558

Kéo dài thời gian bảo quản của quả bơ (BOOTH7) sau thu hoạch bằng AMINOETHOXYVINYLGLYCINE (AVG) kết hợp bảo quản lạnh

Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp Việt Nam, 2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Lê Văn Luận, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Lê Thị Nhật Anh

ISSN: 2588-1256

Nghiên cứu ảnh hưởng một số yếu tố trong giai đoạn ngâm và ủ đến khả năng sinh tổng hợp gama aminobutyric acid của giống lúa tím thảo dược Vĩnh Hòa (VH1)

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Hồ Đắc Nhân, Lê Văn Luận, Tống Thị Quỳnh Anh

ISSN: 1859-4581

Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ thấp đến tỷ lệ nảy mầm và chất lượng củ gừng tươi (Zingiber-Officinale) sau thu hoạch

Tạp chí Tuyển tập Khoa học công nghệ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 20 năm đổi mới, 2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Tống Thị Quỳnh Anh, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Huế
Liên kết: http://www.tapchikhoahocnongnghiep.vn/uploads/news/2017_03/9_1.pdf

Control ethylene production to extend avocado Booth7 storage period by 1-Methyl Cyclopropene and LDPE bag combination

Proceeding of the 15th asean food conference; 14th - 17th November 2017, Ho Chi Minh city, Viet Nam, 2017
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Nguyễn Hồng Phúc, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Đức Chung, Lê Văn Luận

ISSN: 2588-1175

NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC XỬ LÝ NƯỚC NÓNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG BẢO QUẢN CHANH TƯƠI KHÔNG HẠT (CITRUS LATIFOLIA)

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ, 2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Tống Thị Quỳnh Anh (Chính), Trần Thị Quỳnh, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Đức Chung
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/TCKHDHH/article/view/2696

Tối ưu hóa một số thông số công nghệ để bảo quản quả xoài cát Hòa Lộc bằng phương pháp kiểm soát khí quyển (Controlled Atmosphere)

Tạp chí Khoa học và Công nghệ, 2013
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Pham Anh Tuan (Chính), Tran Thị Hạnh, Tống Thị Quỳnh Anh

Surveying effect of Oxygen and Carbon dioxide in environment to the quality and storage time of “Cat Hoa Loc” mango.

International Workshop on Agricultural Engineering and Post-Harvest Technology for ASIA Sustainability, 2013
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Tống Thị Quỳnh Anh, Pham Anh Tuấn (Chính), Chu Văn Thiện