Nguyễn Văn Toản
(600000.0350)
Phó giáo sư - Tiến sĩ
Thông tin:
-
Họ và tên: Nguyễn Văn Toản
Giới tính: Nam Năm sinh: 1972 -
Địa chỉ:
Nhà số 1, Kiệt 4, Khu dân phố Tây Thượng , Phường Phú Thượng , Thành Phố Huế , Thừa Thiên Huế .
-
Liên hệ:
Điện thoại: 0935966123
Email: toanbq@yahoo.com, nguyenvantoan@huaf.edu.vn
Chuyên môn:
-
Chức danh:
Phó giáo sư - 2018
Ngành đào tạo:
Công nghệ thực phẩm và đồ uống
Chuyên ngành đào tạo:
Công nghệ thực phẩm và đồ uống
Chuyên môn giảng dạy:
Công nghệ sau thu hoạch; Công nghệ sản xuất đường mía và bánh kẹo; Ứng dụng nhiệt trong chế biến thực phẩm
Lĩnh vực nghiên cứu:
Nghiên cứu điều tiết quá trình sinh tổng hợp ethylene nội bào nhằm kéo dài thời hạn bảo quản rau quả; nghiên cứu chế biến thực phẩm từ nguyên liệu có hoạt tính sinh học cao.
Trình độ ngoại ngữ:
Tiếng Anh (Cử nhân ngôn ngữ Anh - 0000)
Quá trình:
-
Đơn vị quản lý
Đơn vị Địa chỉ cơ quan Điện thoại cơ quan Email cơ quan Trường Đại học Nông lâm -
Quá trình công tác
Thời gian Chức danh công tác Cơ quan công tác Chức vụ Từ : 01/10/1996 Đến : 01/10/2000 Tổng Công ty CP đường Quảng Ngãi Cán bộ kỹ thuật Từ : 01/11/2000 Đến : 01/01/2010 Phó trưởng Bộ môn - Bảo quản và chế biến nông sản Khoa Cơ khí - Công nghệ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM Giảng dạy, nghiên cứu khoa học và kiêm nhiệm công tác quản lý Từ : 01/01/2010 Đến : 01/12/2014 Phó trưởng Khoa - Khoa Cơ khí - Công nghệ; Trưởng Bộ môn - Công nghệ sau thu hoạch Khoa Cơ khí - Công nghệ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM Giảng dạy, nghiên cứu khoa học và kiêm nhiệm công tác quản lý Từ : 01/01/2015 Đến : 01/01/2016 Trưởng Khoa - Khoa Co khí Công nghệ Khoa Cơ khí - Công nghệ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM Giảng dạy, nghiên cứu khoa học và kiêm nhiệm công tác quản lý -
Quá trình đào tạo
Bậc đào tạo Cơ sở đào tạo Ngành đào tạo Năm tốt nghiệp Đại học Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng Hoá học 1996 Thạc sĩ Trường Đại học Bách khoa, Đh Đà Nẵng Công nghệ thực phẩm 2006 Tiến sĩ Trường ĐH Bách KHoa, Đại học Đà Nẵng Công nghệ thực phẩm 2012