Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

Isolation and identification of yeasts from local fruits in Thua Thien Hue province, Vietnam

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science, 2023
Lĩnh vực: SINH HỌC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Hồ Thị Xuân Túy (Chính), Nguyễn Thị Kim Cúc, Lê Công Tuấn, Nguyễn Văn Phú
Liên kết: https://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ns/article/view/7100

Nghiên cứu chẩn đoán Pasteurella multocida và Mannheimia haemolytica bằng kỹ thuật multiplex PCR

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science, 2023
Lĩnh vực: SINH HỌC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Thu Thảo (Chính), Nguyễn Văn Phú, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Oanh, Trương Phúc Hưng, Nguyễn Xuân Huy, Hồ Thị Xuân Túy, Nguyễn Thị Thịnh, Lê Công Tuấn, Nguyễn Thị Kim Cúc
Liên kết: https://www.semanticscholar.org/reader/15741b820b1ff79b265f2bcfeeed0e23b4cdd110

PHÁT HIỆN VI KHUẨN PASTEURELLA MULTOCIDA GÂY BỆNH TỤ HUYẾT TRÙNG Ở CỪU PHAN RANG BẰNG KỸ THUẬT PCR

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science, 2022
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Kim Cúc (Chính), Bùi Văn Lợi, Nguyễn Văn Phú (Chính), Nguyễn Thị Diễm, Nguyễn Thị Oanh, Hồ Thị Xuân Túy, Nguyễn Xuân Huy, Lê Công Tuấn

Nghiên cứu phân lập và xác định điều kiện hấp phụ kim loại đồng hiệu quả của nấm men Rhodotorula mucilaginosa phân lập tại khu vực khai thác than ở Quảng Ninh

Báo cáo Khoa học tại Hội nghị Khoa học Quốc gia và Quốc tế đăng toàn văn trong kỷ yếu (Proceedings) hội nghị có phản biện khoa học, 2022
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC MÔI TRƯỜNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Đoàn Thái Nhật Quang (Chính), Hồ Thị Xuân Túy, Đường Văn Hiếu, Lê Công Tuấn, Nguyễn Thị Kim Cúc, Nguyễn Văn Phú (Chính)
Liên kết: http://huib.hueuni.edu.vn/nam-2022/

2311-5637

Lychee-Derived, Thermotolerant Yeasts for Second-Generation Bioethanol Production

Fermentation - Basel, 2022
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học
Danh mục: SCIE
Tác giả: Nguyễn Văn Phú (Chính), Nguyễn Khánh Hoàng Việt, Nguyễn Ngọc Linh, Hồ Thị Xuân Túy, Nguyễn Phúc Hưng, Nguyễn Thị Kim Cúc (Chính)
Liên kết: https://doi.org/10.3390/fermentation8100515