Dữ liệu bài báo khoa học
EFFECT OF DIETARY SUPPLEMENTATION OF ETHANOL EXTRACT OF CHIVES AND GINGER ON THE PRODUCTIVITY AND HEALTH PERFORMANCE OF BROILERS
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2020
Lĩnh vực: THÚ Y
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Phan Vũ Hải (Chính), Phạm Hoàng Sơn Hưng, Hồ Thị Dung, Nguyễn Đinh Thùy Khương, Trần Ngọc Liêm, Lê Minh Đức
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/article/view/5881
Xác định độc lực, độ mẫn cảm kháng sinh của vi khuẩn Salmonella spp. phân lập từ bê giai đoạn bú sữa bị tiêu chảy tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2020
Lĩnh vực: THÚ Y
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Xuân Hòa (Chính), Lê Văn Phước, Phan Vũ Hải, Lê Trần Hoàn
Antimicrobial activity of chive and ginger extract on Escherichia coli and Salmonella spp. isolated from diarrhoeic broiler chickens
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2020
Lĩnh vực: Vi sinh vật học thú y (trừ vi rút học thú y)
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Phan Vũ Hải (Chính), Nguyễn Văn Chào, Nguyễn Đinh Thùy Khương, Lê Xuân Ánh, Trần Ngọc Liêm, Hồ Thị Dung, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Thượng Thị Thanh Lễ
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/article/view/5310
Assessment of extraction efficacy and antibacterial activity of ethanol extract of Allium schoenoprasum against Escherichia coli isolated from broiler chickens
The 2nd International Conference on Tropical Animal Science and Production 2019 (TASP 2019),
2019
Lĩnh vực: Y học thú y
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Thượng Thị Thanh Lễ, Phan Vũ Hải (Chính), Nguyễn Đinh Thùy Khương, Lê Minh Đức, Trần Ngọc Liêm
Liên kết: https://www.researchgate.net/publication/334559649_Assessment_of_extraction_efficacy_and_antibacterial_activity_of_ethanol_extract_of_Allium_schoenoprasum_against_Escherichia_coli_isolated_from_broiler_chickens
The pathogenicity of eimeria species isolated from chicken in thua thien hue province
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2019
Lĩnh vực: Y học thú y
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Hồ Thị Dung (Chính), Phan Vũ Hải, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Nguyễn Đinh Thùy Khương
Năng suất sinh sản của lợn nái GF24 khi được phối với các dòng đực GF337, GF280, và GF399 trong điều kiện chăn nuôi công nghiệp ở miền Trung
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2019
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Hoàng Thị Mai (Chính), Lê Đình Phùng (Chính), Nguyễn Xuân Bả, Văn Ngọc Phong, Phan Vũ Hải, Nguyễn Đinh Thùy Khương, Trần Thanh Hải, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Nguyễn Minh Hoàn, Hồ Lê Quỳnh Châu
Ensiling Taro (Colocasia esculenta L.) foliage with cassava flour, rice bran or molasses; effect on concentration of soluble and insoluble oxalates
Livestock Research for Rural Development,
2018
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Dư Thanh Hằng (Chính), Phan Vũ Hải, Geoffrey Savage
Liên kết: https://www.researchgate.net/publication/325779737
Ensiling Taro (Colocasia esculenta L.) foliage with cassava flour, rice bran or molasses; effect on concentration of soluble and insoluble oxalates
Livestock Research for Rural Development,
2018
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Dư Thanh Hằng (Chính), Phan Vũ Hải, Savage Geoffrey
Liên kết: https://www.researchgate.net/publication/325779737
Sự lưu hành của porcine circovirus type 2 (PCV2) trên lợn nuôi tại một số trang trại thuộc huyện Yên Thành Tỉnh Nghệ An
Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Thú y,
2018
Lĩnh vực: THÚ Y
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Phạm Hoàng Sơn Hưng (Chính), Nguyễn Xuân Hòa, Phan Vũ Hải (Chính)
Effect of variety, soil type and harvest interval on biomass yield and soluble and insoluble oxalates in taro (Colocasia esculenta L.) foliage
Livestock Research for Rural Development,
2018
Lĩnh vực: THÚ Y
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Dư Thanh Hằng (Chính), Phan Vũ Hải, Geoffrey Savage
Liên kết: https://www.researchgate.net/publication/324909782
XÁC ĐỊNH KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN CỦA DỊCH CHIẾT XUẤT TỪ TỎI (ALLIUM SATIVUM) VÀ HÀNH TÂY (ALLIUM CEPA) ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN CỦA VI KHUẨN E.COLI PHÂN LẬP TỪ GÀ THỊT
2018
Lĩnh vực: THÚ Y
Danh mục: Khác
Tác giả:
Phạm Hoàng Sơn Hưng (Chính), Phan Vũ Hải, Nguyễn Xuân Hòa
Oxalate Content of Taro Leaves Grown in Central Vietnam
FOODS,
2017
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Dư Thanh Hằng (Chính), Phan Vũ Hải, Vũ Văn Hải, Lê Đức Ngoan, Lê Minh Tuấn, Geoffrey Savage
Liên kết: https://doi.org/10.3390/foods6010002