Dữ liệu bài báo khoa học
Selection of Lactobacillus strains from native chicken feces for the fermentation of purple onion (Allium cepa L.) as an antibiotic alternative against Salmonella spp. in chickens
Open Veterinary Journal,
2025
Lĩnh vực: THÚ Y
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Phan Vũ Hải (Chính), Phạm Hoàng Sơn Hưng, Trần Thị Na, Nguyễn Đinh Thùy Khương, Trần Ngọc Liêm, Nguyễn Xuân Hòa
Liên kết: http://dx.doi.org/10.5455/OVJ.2024.v14.i12.35
Hiệu quả bổ sung chế phẩm Bacillus subtilis (Procell-B03) thay thế kháng sinh đến sinh trưởng và ức chế một số vi khuẩn đường ruột trên gà
Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Thú y,
2025
Lĩnh vực: THÚ Y
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Xuân Hòa (Chính), Trần Anh Phương (Chính), Lê Thị Hoài Chúc, Phan Vũ Hải, Nguyễn Đinh Thùy Khương, Trần Quang Vui, Ngô Quốc Cường, Phan Thị Hằng
Tối ưu hóa điều kiện lên men hành tím (allium cepa l.) bằng bacillus subtilis bsn5 nhằm sản xuất chế phẩm giàu carboxymethyl cellulase trong chăn nuôi gia cầm
TNU Journal of Science and Technology (Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên),
2024
Lĩnh vực: THÚ Y
Danh mục: ACI
Tác giả:
Phan Vũ Hải (Chính), Nguyễn Đinh Thùy Khương (Chính), Trần Ngọc Liêm, Nguyễn Xuân Hòa, Ngô Hữu Lai
Liên kết: https://jst.tnu.edu.vn/jst/article/view/11084/pdf
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CÁC CHỦNG LỢI KHUẨN LACTOBACILLUS TIỀM NĂNG KHÁNG MỘT SỐ VI KHUẨN GRAM ÂM GÂY TIÊU CHẢY TRÊN GÀ
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
2024
Lĩnh vực: THÚ Y
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Phan Vũ Hải (Chính), Nguyễn Xuân Hòa, Nguyễn Đinh Thùy Khương, Lê Minh Đức
Liên kết: https://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ard/article/view/7611
Nghiên cứu tối ưu một số điều kiện sinh trưởng và sinh bào tử của chủng lợi khuẩn Bacillus subtilis-B23 sử dụng trong chăn nuôi gia cầm
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2024
Lĩnh vực: THÚ Y
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Xuân Hòa (Chính), Trần Quang Vui, Nguyễn Đinh Thùy Khương, Phan Vũ Hải, Nguyễn Thị Hoa, Phan Thị Hằng
Liên kết: https://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/issue/view/25
Phân lập và đánh giá đặc tính sinh học của các chủng vi khuẩn Lactobacillus có tiềm năng probiotics sử dụng trong chăn nuôi
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2024
Lĩnh vực: THÚ Y
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Xuân Hòa, Lê Minh Đức (Chính), Phan Vũ Hải
Liên kết: https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/1138
Phân lập và tuyển chọn chủng vi khuẩn Bacillus subtilis tiềm năng sử dụng sản xuất chế phẩm sinh học
Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Thú y,
2024
Lĩnh vực: THÚ Y
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Xuân Hòa (Chính), Phạm Thái Bình, Phan Thị Hằng, Lê Minh Đức, Phan Vũ Hải, Lê Thị Hoài Chúc, Hồ Khả Hồng Đức
ẢNH HƯỞNG CỦA SÓNG SIÊU ÂM HỖ TRỢ TRONG CHIẾT XUẤT BẰNG ETHANOL ĐẾN HOẠT TÍNH KHÁNG KHUẨN CỦA CHẤT CHIẾT LÁ CÂY YÊN BẠCH ĐỐI VỚI ESCHERICHIA COLI VÀ SALMONELLA GÂY TIÊU CHẢY Ở GÀ
HỘI NGHỊ KHOA HỌC CHĂN NUÔI THÚ Y TOÀN QUỐC 2021 - AVS2021,
2022
Lĩnh vực: Y học thú y
Danh mục: Khác
Tác giả:
Phan Vũ Hải (Chính), Nguyễn Xuân Hòa
Liên kết: https://drive.google.com/file/d/1-F3NvDZPPcp_z24shczYp3ABGECDS8Q5/view
Dietary mulberry (Morus alba) leaf affects on apparent nutrient digestibility and growth performance of crossbred rabbits (New Zealand x Local)
Livestock Research for Rural Development,
2022
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Lê Thị Lan Phương (Chính), Phan Vũ Hải, Lê Đức Thạo, Huỳnh Văn Chương, Hoàng Thị Ngọc Hân
Liên kết: http://www.lrrd.org/lrrd34/3/cont3403.html
ẢNH HƯỞNG CỦA CAO CHIẾT CỦ NÉN (Allium schoenoprasum) LÊN ĐÁP ỨNG MIỄN DỊCH PHÒNG BỆNH NEWCASTLE VÀ SINH TRƯỞNG Ở GÀ THỊT
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2020
Lĩnh vực: Y học thú y
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Phan Vũ Hải (Chính), Nguyễn Xuân Hòa (Chính)
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/411
Độc lực và tính mẫn cảm kháng sinh của vi khuẩn Escherichiae coli phân lập từ bê sữa bị bệnh tiêu chảy
Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Thú y,
2020
Lĩnh vực: THÚ Y
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Xuân Hòa (Chính), Lê Trần Hoàn, Thượng Thị Thanh Lễ, Phan Vũ Hải, Trần Quang Vui
The dietary supplement efficiency of essential oil of chive (Allium macrostemon) on the productivity and health performance of broilers
Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ,
2020
Lĩnh vực: Y học thú y
Danh mục: ACI
Tác giả:
Phan Vũ Hải (Chính), Nguyễn Xuân Hòa, Nguyễn Đinh Thùy Khương, Trần Ngọc Liêm, Hồ Thị Dung, Phạm Hoàng Sơn Hưng
Liên kết: https://sj.ctu.edu.vn/ql/docgia/tacgia-71007/baibao-69769.html