Dữ liệu bài báo khoa học
PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VÀ ĐỊNH DANH CHỦNG NẤM MEN TỪ MEN THUỐC BẮC CÓ KHẢ NĂNG LÊN MEN TẠO DỊCH DƯA HẤU (Citrullus lanatus) LÊN MEN CÓ CHẤT LƯỢNG CAO
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (tên cũ: Khoa học kỹ thuật nông nghiệp),
2023
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Trần Thanh Quỳnh Anh
Liên kết: https://tapchi.vnua.edu.vn/
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ BỔ SUNG CHỦNG NẤM MEN NML04 VÀ NML02 PHÂN LẬP ĐƯỢC TỪ BÁNH MEN LÁ “BA NANG” ĐẾN KHẢ NĂNG LÊN MEN VÀ CHẤT LƯỢNG RƯỢU THÀNH PHẨM
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science,
2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: ACI
Tác giả:
Nguyễn Văn Huế (Chính), Nguyễn Đức Chung, Trần Thanh Quỳnh Anh, Võ Thị Thu Hằng
Nghiên cứu phương pháp xử lý nhiệt bằng lò vi sóng đến mức độ thôi nhiễm DI-(2-ETHYLHEXYL)ADIPATE(DEHA)từ màng bọc thực phẩm PVC bằng phương pháp sắc ký khối phổ (GCMS)
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ,
2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Võ Thị Bạch Nhạn, Nguyễn Tấn Sỹ, Lê Anh Toàn, Trần Thanh Quỳnh Anh, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Quốc Sinh
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/TCKHDHH/article/view/2693/0