Dữ liệu bài báo khoa học
Enhancing Postharvest Quality and Extending Storage Life of Booth 7 Avocado (Persea americana Mill.) Fruit through Sodium Nitroprusside (SNP) Application during Low-Temperature Storage
Scientia Horticulturae,
2024
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Thi Kim Nhi Tran (Chính), Phuoc Hien Phan (Chính), Thanh Truc Tran, Nguyễn Văn Huế, Van Hay Duong (Chính), Nguyễn Văn Toản (Chính)
Liên kết: https://www.sciencedirect.com/science/article/abs/pii/S0304423824002796?dgcid=coauthor
ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ SODIUM NITROPRUSSIDE (SNP) VÀ CALCIUM CHLORIDE (CACL2) NHẰM LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH MỀM VÀ KÉO DÀI THỜI GIAN BẢO QUẢN QUẢ BƠ BOOTH7 (Persea americana Mill.) SAU THU HOẠCH
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2023
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Trần Thị Kim Nhi (Chính), Nguyễn Thị Vân Anh, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Toản (Chính)
Effects of the microbial organic fertilizer and plant density on growth, development and yield of roselle (Hibiscus sabdariffa L.) in Central Vietnam
Research on Crops,
2023
Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Phan Thị Phương Nhi (Chính), Lê Khắc Phúc, Nguyễn Văn Toản, Thái Thị Huyền, Nguyễn Hữu Ngữ
Liên kết: https://www.gauravpublications.com/journal/research-on-crops/volume-24/issue-3-sep/ROC-988
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA AMINOETHOXYVINYLGLYCINE (AVG) VÀ 1- METHYLCYCLOPROPENE (1-MCP) ĐẾN CẤU TRÚC VÀ CHẤT LƯỢNG QUẢ BƠ BOOTH7 (PERSEA AMERICANA MILL) SAU THU HOẠCH
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Đà Nẵng/The University of Danang - Journal of Science and Technology,
2023
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: ACI
Tác giả:
Trần Thị Kim Nhi (Chính), Nguyễn Văn Toản (Chính)
ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ SODIUM NITROPRUSSIDE NHẰM KÌM HÃM QUÁ TRÌNH LÀM MỀM TRONG BẢO QUẢN BƠ BOOTH7
Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp Việt Nam,
2023
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Trần Thị Kim Nhi (Chính), Nguyễn Văn Toản (Chính)
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ và điều kiện bảo quản đến chất lượng trà atiso đỏ túi lọc
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp),
2023
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Đức Chung, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản (Chính)
ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ YẾU TỐ ĐẾN QUÁ TRÌNH TỔNG HỢP NANO NHŨ TƯƠNG TỪ DẦU BƠ
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2023
Lĩnh vực: KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Nguyễn Thị Phương Nga, Lê Thị Kim Anh, Nguyễn Văn Toản, Đỗ Thanh Tiến, Lê Thị Sen, Ngô Nguyễn Bảo Trân
Liên kết: https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v7n1y2023.968
ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ NƯỚC NÓNG KẾT HỢP 1-METHYLCYCLOPROPENE ĐẾN MỘT SỐ CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG BƠ BOOTH 7 TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Trần Thị Kim Nhi (Chính), Lê Văn Luận, Lê Thanh Long, Nguyễn Đức Chung, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản (Chính)
Liên kết: https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v6n3y2022.958
ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ NƯỚC NÓNG KẾT HỢP VỚI 1-METHYLCYCLOPROPENE (1-MCP) ĐẾN THỜI GIAN BẢO QUẢN SAU THU HOẠCH CỦA QUẢ CHANH DÂY TÍM (Passiflora edulis Sims)
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (tên cũ: Khoa học kỹ thuật nông nghiệp),
2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Lê Văn Luận (Chính), Nguyễn Thị Diễm Hương, Trần Thị Kim Nhi, Nguyễn Văn Toản (Chính)
CHARACTERISTIC AND AMYLASE ACTIVITY OF YEASTS ISOLATED FROM Banh men la STARTER TABLETS IN CENTRAL VIETNAM
Plant Cell Biotechnology and Molecular Biology,
2021
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Nguyễn Văn Huế (Chính), Hoàng Tấn Quảng, Đặng Thanh Long, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Thị Vân Anh, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Đức Chung (Chính)
Liên kết: https://www.ikprress.org/index.php/PCBMB/article/view/7157
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ Calcium chloride đến chất lượng và thời gian bảo quản quả bơ Booth 7 sau thu hoạch.
Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp Việt Nam,
2021
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Trần Thị Kim Nhi (Chính), Nguyễn Văn Toản, Lê Văn Luận
Ảnh hưởng của độ dày bao bì bao gói LDPE đến thời gian bảo quản quả bơ (BOOTH 7) được xử lý bằng Aminoethoxyvinylglycine
Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp Việt Nam,
2020
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Lê Văn Luận, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Huế