Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

1859-4581

Vi bao tinh dầu từ củ hành tím bằng kỹ thuật sấy phun

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Trần Viết Tài Đức, Nguyễn Thị Hoàng Vy, Võ Thị Thu Hằng, Phạm Xuân Phương, Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Toản

E - ISSN 2815-6153

Ảnh hưởng của tỷ lệ bột atiso đỏ (Hibiscus sabdariffa) bổ sung và chế độ nướng đến chất lượng bánh quy

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Trần Ngô Bảo Ngọc, Lê Văn Luận, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Đức Chung, Dương Văn Hay, Nguyễn Thị Vân Anh, Trần Thị KIm Nhi

2815-6153

Nghiên cứu chế biến bột từ dịch chiết atiso đỏ bằng kỹ thuật sấy bọt xốp

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2024
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Đức Chung (Chính), Trần Bảo Khánh, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Văn Huế

2588-1256

Ảnh hưởng của nồng độ Sodium nitroprusside nhằm làm chậm quá trình chín và kéo dài thời gian bảo quản quả chanh dây tím (Passiflora edulis Sims) sau thu hoạch

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2024
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Diễm Hương (Chính), Nguyễn Văn Toản, Trần Thị Kim Nhi, Lê Thị Khánh Ly, Nguyễn Thị Thu Thảo
Liên kết: https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/1135

E-ISSN: 2386-1363

AVG Treatment at Pre-harvest to Delay Ripeness on Booth7 Avocado Based on The Activity of ACC Synthases and ACC Oxidase Enzymes

Tạp chí Các tạp chí khoa học nước ngoài cấp quốc gia và quốc tế viết bằng các thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc, Tây Ban Nha., 2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến lâm sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), N.T. Nguyen , D.T. Tran, V.T. Le, T.H. Tran (Chính)

0304-4238

Enhancing Postharvest Quality and Extending Storage Life of Booth 7 Avocado (Persea americana Mill.) Fruit through Sodium Nitroprusside (SNP) Application during Low-Temperature Storage.

Scientia Horticulturae, 2024
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: SCIE
Tác giả: Thi Kim Nhi Tran (Chính), Phuoc Hien Phan (Chính), Thanh Truc Tran, Nguyễn Văn Huế, Van Hay Duong (Chính), Nguyễn Văn Toản (Chính)
Liên kết: https://www.sciencedirect.com/science/article/abs/pii/S0304423824002796?dgcid=coauthor

ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ SODIUM NITROPRUSSIDE (SNP) VÀ CALCIUM CHLORIDE (CACL2) NHẰM LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH MỀM VÀ KÉO DÀI THỜI GIAN BẢO QUẢN QUẢ BƠ BOOTH7 (Persea americana Mill.) SAU THU HOẠCH

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2023
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Trần Thị Kim Nhi (Chính), Nguyễn Thị Vân Anh, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Toản (Chính)

1859-1531

NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA AMINOETHOXYVINYLGLYCINE (AVG) VÀ 1- METHYLCYCLOPROPENE (1-MCP) ĐẾN CẤU TRÚC VÀ CHẤT LƯỢNG QUẢ BƠ BOOTH7 (PERSEA AMERICANA MILL) SAU THU HOẠCH

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Đà Nẵng/The University of Danang - Journal of Science and Technology, 2023
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: ACI
Tác giả: Trần Thị Kim Nhi (Chính), Nguyễn Văn Toản (Chính)

1859-1558

ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ SODIUM NITROPRUSSIDE NHẰM KÌM HÃM QUÁ TRÌNH LÀM MỀM TRONG BẢO QUẢN BƠ BOOTH7

Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp Việt Nam, 2023
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Trần Thị Kim Nhi (Chính), Nguyễn Văn Toản (Chính)

1859-4581

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ và điều kiện bảo quản đến chất lượng trà atiso đỏ túi lọc

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2023
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Đức Chung, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản (Chính)
Liên kết: https://csdlkhoahoc.hueuni.edu.vn/data/2023/6/Muc_luc_bai_bao_dang_Tap_chi_NNNT_thang_4-2023.pdf

2588-1256

ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ YẾU TỐ ĐẾN QUÁ TRÌNH TỔNG HỢP NANO NHŨ TƯƠNG TỪ DẦU BƠ

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2023
Lĩnh vực: KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Nguyễn Thị Phương Nga, Lê Thị Kim Anh, Nguyễn Văn Toản, Đỗ Thanh Tiến, Lê Thị Sen, Ngô Nguyễn Bảo Trân
Liên kết: https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v7n1y2023.968