Dữ liệu đề tài
Nghiên cứu ảnh hưởng của 1-methylcyclopropene (1-MCP) kết hợp với nhiệt độ thấp đến sinh tổng hợp ethylene trong quá trình bảo quản bơ sau thu hoạch.
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Quốc Sinh, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sau thu hoạch để đa dạng hóa sản phẩm từ trái vả (Ficus Auriculata lour) tại Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Võ Văn Quốc Bảo (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Quốc Sinh
Nghiên cứu ảnh hưởng của vật liệu bao gói và điều kiện bảo quản đến chất lượng tiêu đỏ sấy khô
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Cao Cường (Chủ nhiệm), Lê Thanh Long, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Quốc Sinh
Xây dựng mô hình chế biến và tiêu thụ măng muối chua tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Quốc Sinh, Trần Thanh Quỳnh Anh
Nghiên cứu sấy nấm tràm bằng phương pháp sấy bơm nhiệt
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Thị Diễm Hương (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Toản, Võ Văn Quốc Bảo, Nguyễn Quốc Sinh
Nghiên cứu các các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hạt tiêu đỏ bằng phương pháp sấy lạnh sử dụng bơm nhiệt
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Cao Cường (Chủ nhiệm), Lê Thanh Long, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Quốc Sinh
Nghiên cứu điều kiện nuôi cấy, tách chiết và xác định cấu trúc của exopolysaccharide từ một số chủng Lactobacillus plantarum
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Trần Bảo Khánh (Chủ nhiệm), Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Quốc Sinh, Đoàn Thị Thanh Thảo
Sản xuất chế phẩm vi sinh từ các chủng nấm mốc Aspergillus niger và Trichoderma longibrachiatum và ứng dụng chế biến tiêu sọ từ tiêu đen và tiêu chín
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Nguyễn Hiền Trang (Chủ nhiệm), Lê Thanh Long, Phạm Trần Thuỳ Hương, Nguyễn Quốc Sinh
Sản xuất chế phẩm vi sinh từ các chủng nấm mốc Aspergillus niger và Trichoderma longibrachiatum và ứng dụng chế biến tiêu sọ từ tiêu đen và tiêu chín
Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Hiền Trang (Chủ nhiệm), Lê Thanh Long, Nguyễn Quốc Sinh
Nghiên cứu ảnh hưởng của mức độ chiếu sáng đến sự hình thành các thành phần hóa học cơ bản của nguyên liệu thu hái trên môt số giống chè chọn lọc trồng tại Phú hộ, Phú Thọ để sản xuất bột trà xanh dạng Matcha
Lĩnh vực: KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Quốc Sinh (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Thy Đan Huyền, Trần Bảo Khánh, Nguyễn Thị Vân Anh
Xây dựng mô hình ứng dụng các giải pháp kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng chế biến, tiêu thụ sản phẩm măng ở Gia Lai
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Hoàng Thị Lệ Hằng, Đinh Vương Hùng, Nguyễn Thanh Long, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Quốc Sinh, Trần Bảo Khánh, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến hoạt lực enzym ACC oxydase trong quá trình bảo quản tươi chuối tiêu
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Quốc Sinh, Nguyễn Thị Vân Anh, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương