Dữ liệu đề tài
Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm bột từ lúa gạo thảo dược VH1
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP, KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Võ Văn Quốc Bảo, Phạm Xuân Phương, Đoàn Thị Thanh Thảo
RICE-CRP, FP2.4. Novel products and value chains
Lĩnh vực: KỸ THUẬT CƠ KHÍ, CHẾ TẠO MÁY
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Đỗ Minh Cường (Chủ nhiệm), Hồ Lê Phi Khanh, Đoàn Thị Thanh Thảo, Nguyen Van Hung
Nghiên cứu sản xuất bột rau má hòa tan giàu asiaticoside bằng công nghệ sấy phun và thử nghiệm ứng dụng trong chế biến thực phẩm
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chủ nhiệm), Trần Thanh Quỳnh Anh, Phạm Xuân Phương, Đoàn Thị Thanh Thảo, Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Văn Huế, Phan Đỗ Dạ Thảo
Khảo sát quá trình tách chiết và đánh giá khả năng kháng của dịch chiết từ rau kinh giới.
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Trần Thanh Quỳnh Anh (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Vân Anh, Đoàn Thị Thanh Thảo
Nghiên cứu một số thông số công nghệ chiết xuất SOLASODINE từ cà gai leo (Solanum hainanense Hance) và ứng dụng trong sản xuất nước uống đóng chai
Lĩnh vực:
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Huế (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Toản, Trần Thanh Quỳnh Anh, Đoàn Thị Thanh Thảo, Phan Thị Bé
Sản xuất thử nghiệm tinh bột nghệ trên dây chuyền thiết bị công nghệ quy mô 30kg tinh bột nghệ/ngày tại tỉnh Quảng Trị
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Diễm Hương, Võ Văn Quốc Bảo, Tống Thị Quỳnh Anh, Lê Thanh Long, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Đức Chung, Trần Ngọc Khiêm, Đoàn Thị Thanh Thảo, Trần Thanh Quỳnh Anh, Võ Quyết Tiến, Phạm Ngọc Anh
Nghiên cứu điều kiện nuôi cấy, tách chiết và xác định cấu trúc của exopolysaccharide từ một số chủng Lactobacillus plantarum
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Trần Bảo Khánh (Chủ nhiệm), Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Quốc Sinh, Đoàn Thị Thanh Thảo
Nghiên cứu một số điều kiện trích ly dầu cám và chất xơ từ cám gạo
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Đoàn Thị Thanh Thảo (Chủ nhiệm)
Nghiên cứu một số thành phần hóa học của nấm tràm và hoạt tính sinh học từ dịch chiết của nấm tràm ở Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Đoàn Thị Thanh Thảo (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Vân Anh
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất các chế phẩm sinh học ứng dụng trong sản phẩm lên men truyền thống đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm tại thành phố Huế
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Hiền Trang (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Phạm Trần Thuỳ Hương, Đoàn Thị Thanh Thảo