Dữ liệu đề tài
Nghiên cứu ứng dụng nano nhũ tương từ tinh dầu sả kết hợp chitosan trong bảo quản quả chuối (Musa AAA) sau thu hoạch tại huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Võ Văn Quốc Bảo (Chủ nhiệm), Đỗ Thanh Tiến, Trần Thị Văn Thi, Lê Thị Kim Anh, Trần Bảo Khánh, Hoàng Thị Như Hạnh, Nguyễn Quốc Sinh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Lê Lâm Sơn
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính kháng viêm chống đau nhức của cây thiên niên kiện lá lớn (Homalomena gigantea Engle&K.Krause)
Lĩnh vực: KHOA HỌC Y, DƯỢC
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Hồ Việt Đức (Chủ nhiệm), Đoàn Quốc Tuấn, Lê Trọng Nhân, Nguyễn Khánh Thùy Linh, Trần Thị Thùy Linh, Hoàng Thị Như Hạnh, Nguyễn Đình Quỳnh Phú