Dữ liệu đề tài
Sản xuất thử nghiệm dưa lê, dưa lưới ngoài trời theo quy trình công nghệ cao tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: Khoa học công nghệ trồng trọt khác
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Nông học
Người tham gia:
Trần Minh Quang (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Quy, Hồ Công Hưng, Lê Văn Chánh
Nghiên cứu đặc điểm sinh học, sinh thái học và phòng trừ sinh học nấm Didymella bryoniae gây bệnh nứt thân chảy nhựa cây dưa hấu ở miền Trung Việt Nam
Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN, SINH HỌC
Đơn vị chủ trì
:
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Như Cương (Chủ nhiệm), Trần Đăng Hòa, Phan Thị Phương Nhi, Nguyễn Tiến Long (Ckcn), Trần Thị Xuân Phương, Thái Thị Huyền, Nguyễn Văn Quy, Trần Đăng Tuấn Vũ, Ngô Thạch Quỳnh Huyên, Lê Thị Thu Thảo
Xây dựng các mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ trong trồng thủy canh và bảo quản sau thu hoạch đối với cây cà chua và cây cải xanh.
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Cộng tác viên ngoài Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Cộng tác viên ngoài Đại học Huế
Người tham gia:
Nguyễn Nam Phong (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Vịnh, Nguyễn Văn Huế, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Quy, Trần Đăng Hòa, Nguyễn Ngọc Hoàng, Nguyễn Thị Trang
Nghiên cứu khả năng cải thiện sự nảy mầm, mọc mầm của ớt, cà chua và cải xanh bởi vi khuẩn Bacillus có nguồn gốc bản địa
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Lê Như Cương (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Quy, Thái Thị Huyền
Xây dựng mô hình ứng dụng các sản phẩm công nghệ sinh học để tổ chức sản xuất rau an toàn theo hướng VieGAP tại huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Trần Đăng Hòa, Đỗ Đình Thục, Bùi Xuân Tín, Nguyễn Vĩnh Trường, Nguyễn Văn Quy, Lại Viết Thắng, Trần Đăng Khoa, Lê Thị Khánh, Lê Khắc Phúc