Dữ liệu Nhà khoa học

Võ Văn Quốc Bảo
(600000.0349)

Tiến sĩ

23

Bài báo

2

Sách - Giáo trình

19

Đề tài khoa học

Thông tin:

  • Họ và tên: Võ Văn Quốc Bảo
    Giới tính: Nam
    Năm sinh: 1978

  • Địa chỉ:

    ,Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế .

  • Liên hệ:

    Điện thoại:
    Email: vovanquocbao@huaf.edu.vn

Chuyên môn:

  • Chức danh:

    Ngành đào tạo:

    Công nghệ thực phẩm

    Chuyên ngành đào tạo:

    Công nghệ thực phẩm

    Chuyên môn giảng dạy:

    CN Rau Quả, CN Sấy Nông sản thực phẩm, CN sau thu hoạch,Ứng dụng CNSH trong thực phẩm

    Lĩnh vực nghiên cứu:

    Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ về bảo quản, chế biến các sản phẩm nông nghiệp- thực phẩm

    Trình độ ngoại ngữ:

    Tiếng Anh (B - 0000)
    Tiếng Pháp (C - 0000)

Quá trình:

  • Đơn vị quản lý


    Đơn vị Địa chỉ cơ quan Điện thoại cơ quan Email cơ quan
    Trường Đại học Nông lâm
  • Quá trình công tác


    Thời gian Chức danh công tác Cơ quan công tác Chức vụ
    Từ : 01/10/2001 Đến : 01/08/2002 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM Hợp đồng giảng dạy tại Khoa Cơ khí - Công nghệ
    Từ : 01/09/2002 Đến : 23/09/2019 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM Giảng viên Khoa Cơ khí - Công nghệ
    Từ : 01/01/2003 Đến : 01/01/2006 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM Ủy viên BCH Liên chi Đoàn Khoa Cơ khí - Công nghệ
    Từ : 01/01/2006 Đến : 01/01/2008 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM Tổ trưởng tổ Công đoàn bộ môn BQCBNS Khoa Cơ khí - Công nghệ
    Từ : 01/01/2007 Đến : 01/01/2009 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM Phó Bí thư Chi đoàn CBGV Khoa Cơ khí - Công nghệ
    Từ : 01/01/2010 Đến : 01/01/2014 Trưởng Bộ môn Khoa Cơ khí - Công nghệ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM Giảng viên, Trưởng Bộ môn CNSTH, Khoa Cơ khí - Công nghệ
    Từ : 01/01/2011 Đến : 01/01/2013 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM Phó chủ tịch Công đoàn Khoa Cơ khí - Công nghệ
  • Quá trình đào tạo


    Bậc đào tạo Cơ sở đào tạo Ngành đào tạo Năm tốt nghiệp
    Đại học Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng Công nghệ thực phẩm 2001
    Thạc sĩ Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng Công nghệ thực phẩm 2007
    Tiến sĩ Đại học DIJON Công nghệ thực phẩm 2015