Dữ liệu bài báo khoa học
CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CỦA SINH VIÊN ĐỐI VỚI HỌC TẬP KẾT HỢP: NGHIÊN CỨU TRƯỜNG HỢP ĐỐI VỚI TRƯỜNG DU LỊCH – ĐẠI HỌC HUẾ
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học xã hội và Nhân văn,
2021
Lĩnh vực: Khoa học giáo dục học nói chung, bao gồm cả đào tạo, sư phạm học, lý luận giáo dục,..
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nghĩa (Chính), Trần Hữu Tuấn
Liên kết: https://doi.org/10.26459/hueunijssh.v130i6E.6222
Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng các chương trình e-learning của người lao động du lịch ở khu vực Duyên Hải Miền Trung, Việt Nam
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kinh tế và phát triển,
2021
Lĩnh vực: XÃ HỘI HỌC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nghĩa (Chính), Trần Hữu Tuấn
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ed/article/view/6323
E-learner’s needs for sustainable tourism higher education: a case of Vietnam
e-Review of Tourism Research,
2021
Lĩnh vực: Xã hội học khác
Danh mục: Khác
Tác giả:
Trần Hữu Tuấn (Chính), Nguyễn Thị Minh Nghĩa, Nguyễn Thị Thúy Vân, Nguyễn Thị Hồng Hải
Liên kết: https://ertr-ojs-tamu.tdl.org/ertr/index.php/ertr/article/view/681/258
Exploring Barriers In E-Learning: A Case Study Of Tourism Education In Vietnam
TOURIST 3rd International Conference,
2021
Lĩnh vực: XÃ HỘI HỌC
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nghĩa (Chính), Trần Hữu Tuấn
Liên kết: https://tourist.bus.ku.ac.th/
CÁC YẾU TỐ RÀO CẢN TRONG VIỆC HỌC ONLINE CỦA SINH VIÊN KHOA DU LỊCH – ĐẠI HỌC HUẾ
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kinh tế và phát triển,
2020
Lĩnh vực: KHOA HỌC NHÂN VĂN KHÁC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Đặng Thị Thúy Hiền (Chính), Trần Hữu Tuấn, Thị Như Quỳnh Nguyễn, Lê Diễm Hằng Đoàn, Thị Phương Thảo Nguyễn
Liên kết: https://doi.org/10.26459/hueunijed.v129i5C.5988
CÁC YẾU TỐ RÀO CẢN TRONG VIỆC HỌC ONLINE CỦA SINH VIÊN KHOA DU LỊCH – ĐẠI HỌC HUẾ
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kinh tế và phát triển,
2020
Lĩnh vực: KHOA HỌC GIÁO DỤC, Khoa học giáo dục học nói chung, bao gồm cả đào tạo, sư phạm học, lý luận giáo dục,..
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Đặng Thị Thúy Hiền, Nguyễn Thị Như Quỳnh, Đoàn Lê Diễm Hằng, Nguyễn Thị Phương Thảo, Trần Hữu Tuấn
Liên kết: https://www.researchgate.net/publication/348588859_CAC_YEU_TO_RAO_CAN_TRONG_VIEC_HOC_ONLINE_CUA_SINH_VIEN_KHOA_DU_LICH_-_DAI_HOC_HUE
Learner’s needs of e-learning programs in tourism: case in the central coastal region of Vietnam
TOURIST 2nd Cross-border Conference - Proceedings,
2020
Lĩnh vực: XÃ HỘI HỌC
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nghĩa (Chính), Trần Hữu Tuấn, Nguyễn Thị Thúy Vân
Liên kết: https://tourist.bus.ku.ac.th/index.php/conference-seminar/2-uncategorised/34-2nd-tourist-conference
ĐÁNH GIÁ MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH GIÁO DỤC THỬ NGHIỆM TẠI HUẾ
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học xã hội và Nhân văn,
2019
Lĩnh vực: KHOA HỌC XÃ HỘI
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Thị Thanh Nga (Chính), Nguyễn Thị Ngọc Cẩm, Trần Hữu Tuấn
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-SSH/article/view/5495
PHÁT TRIỂN DU LỊCH GIÁO DỤC Ở THỪA THIÊN HUẾ
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học xã hội và Nhân văn,
2019
Lĩnh vực: KHOA HỌC NHÂN VĂN KHÁC
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Trần Hữu Tuấn (Chính), Nguyễn Thị Thanh Nga, Hoàng Thị Mộng Liên, Nguyễn Bùi Anh Thư, Trần Thị Nhung
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-SSH/article/view/5463/755
Ảnh hưởng của nhân tố đẩy và kéo đến lòng trung thành của du khách đối với điểm đến Hội An
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kinh tế và phát triển,
2019
Lĩnh vực: Kinh tế học và kinh doanh khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Trương Thị Thu Hà (Chính), Trần Hữu Tuấn, Đoàn Khánh Hưng
Liên kết: https://doi.org/10.26459/hueuni-jed.v128i5A.5044
What is the value of sustainably-produced rice? Consumer evidence from experimental auctions in Vietnam
FOOD POLICY,
2018
Lĩnh vực: KINH TẾ VÀ KINH DOANH, Xã hội học khác
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Nguyễn Hoàng Diễm My (Chính), Matty Demont, Ellen J. Van Loo, Annalyn de Guia, Pieter Rutsaert, Trần Hữu Tuấn, Wim Verbeke
Liên kết: https://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S0306919217306462
Consumer valuation of quality rice attributes in a developing economy: evidence from a choice experiment in Vietnam
British Food Journal,
2018
Lĩnh vực: KHOA HỌC XÃ HỘI, KINH TẾ VÀ KINH DOANH
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Nguyễn Hoàng Diễm My (Chính), Ellen J. Van Loo, Pieter Rutsaert, Trần Hữu Tuấn, Wim Verbeke
Liên kết: https://www.emeraldinsight.com/doi/abs/10.1108/BFJ-05-2017-0277