Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

Thực trạng sản xuất rau và kinh doanh rau hữu cơ tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế (Tháng 1/2024)

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2024
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Trần Đăng Khoa (Chính), Hoàng Thị Thái Hòa, Trần Thị Ánh Tuyết, Nguyễn Văn Thông, Phạm Văn Đào, Trần Thị Xuân Phương (Chính)
Liên kết: https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v8n1y2024

2077-0472

Assessing Grain Yield and Achieving Enhanced Quality in Organic Farming: Efficiency of Winter Wheat Mixtures System

Agriculture (Switzerland), 2023
Lĩnh vực: Cây lương thực và cây thực phẩm
Danh mục: SCOPUS
Tác giả: Hoàng Trọng Nghĩa (Chính), Trần Đăng Khoa, Nguyễn Thị Giang
Liên kết: https://www.mdpi.com/2077-0472/13/5/937

Wheat and legume mixtures influence grain quality

Conference: TAE 2022 - 8TH INTERNATIONAL CONFERENCE ON TRENDS IN AGRICULTURAL ENGINEERING, 2022
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả: Hoàng Trọng Nghĩa (Chính), Marek KOPECKÝ, Mohammad GHORBANI, Yes Theoneste MURINDANGABO, Trần Đăng Khoa, Karel SUCHÝ, Petr KONVALINA
Liên kết: https://www.researchgate.net/publication/363923662_Wheat_and_legume_mixtures_influence_grain_quality

978-604-337-507-7

ẢNH HƯỞNG CỦA HỆ THỐNG ÁNH SÁNG ĐƠN SẮC ĐẾN SINH TRƯỞNG, PHÁT TRIỂN VÀ NĂNG SUẤT CÂY CẢI NGỌT (BRASSICA INTEGRIFOLIA) TẠI THỪA THIÊN HUẾ

Báo cáo Hội nghị Khoa học ngành (Đăng toàn văn, có phản biện khoa học), 2022
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Trần Đăng Khoa (Chính), Trần Thị Xuân Phương (Chính)

NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC LOẠI PHÂN BÓN LÁ ĐẾN SINH TRƯỞNG, PHÁT TRIỂN CÂY HOA THÚY ĐIỆP (LOBELIA ERINUS) TẠI TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

Báo cáo Hội nghị Khoa học ngành (Đăng toàn văn, có phản biện khoa học), 2022
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Trần Thị Xuân Phương (Chính), Trần Đăng Khoa, Trần Thị Hương Sen

2073-4395

Comparative Study on Protein Quality and Rheological Behavior of Different Wheat Species

Agronomy-Basel, 2020
Lĩnh vực: Cây lương thực và cây thực phẩm
Danh mục: SCIE
Tác giả: Trần Đăng Khoa (Chính), Trần Thị Xuân Phương
Liên kết: https://doi.org/10.3390/agronomy10111763