Dữ liệu bài báo khoa học
Effect of vermicompost application on growth and yield of lettuce (Lactuca ativa L.) under organic cultivation
Research on Crops,
2024
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Trần Thị Xuân Phương (Chính), Trần Đăng Khoa, Trần Đăng Hòa (Chính)
Liên kết: https://gauravpublications.com/journal/research-on-crops/ROC-1049
Thực trạng sản xuất rau và kinh doanh rau hữu cơ tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế (Tháng 1/2024)
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2024
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Trần Đăng Khoa (Chính), Hoàng Thị Thái Hòa, Trần Thị Ánh Tuyết, Nguyễn Văn Thông, Phạm Văn Đào, Trần Thị Xuân Phương (Chính)
Liên kết: https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v8n1y2024
Ảnh hưởng của IBA (indole-3 butyric acid) đến hiệu quả của phương pháp giâm cành và so sánh sinh trưởng, phát triển của cành giâm hoa giấy (Bougainvillea sp.) tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Tạp chí Bài báo trên các tạp chí khoa học của các Đại học trong nước,
2023
Lĩnh vực: Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Phùng Lan Ngọc (Chính), Dương Thanh Thủy, Trần Đăng Khoa
Liên kết: https://drive.google.com/file/d/1erAu5CHWbFQ0f7pDNrxj09W8QasZxUyr/view?usp=drive_web
Copper tolerance of novel Rhodotorula sp. yeast isolated from gold mining ore in Gia Lai, Vietnam
Mycobiology,
2023
Lĩnh vực: Vi sinh vật học
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Nguyễn Thị Kim Cúc (Chính), Nguyễn Tiến Long (Ckcn), Trần Đăng Khoa, Nguyễn Văn Phú (Chính)
Liên kết: https://doi.org/10.1080/12298093.2023.2274648
Assessing Grain Yield and Achieving Enhanced Quality in Organic Farming: Efficiency of Winter Wheat Mixtures System
Agriculture (Switzerland),
2023
Lĩnh vực: Cây lương thực và cây thực phẩm
Danh mục: SCOPUS
Tác giả:
Hoàng Trọng Nghĩa (Chính), Trần Đăng Khoa, Nguyễn Thị Giang
Liên kết: https://www.mdpi.com/2077-0472/13/5/937
Wheat and legume mixtures influence grain quality
Conference: TAE 2022 - 8TH INTERNATIONAL CONFERENCE ON TRENDS IN AGRICULTURAL ENGINEERING,
2022
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: Khác
Tác giả:
Hoàng Trọng Nghĩa (Chính), Marek KOPECKÝ, Mohammad GHORBANI, Yes Theoneste MURINDANGABO, Trần Đăng Khoa, Karel SUCHÝ, Petr KONVALINA
Liên kết: https://www.researchgate.net/publication/363923662_Wheat_and_legume_mixtures_influence_grain_quality
Effects of winter wheat and legumes mixtures on grain yield and baking quality in organic farming
Conference: XVII. Congress of the European Society for Agronomy,
2022
Lĩnh vực: Cây lương thực và cây thực phẩm
Danh mục: Khác
Tác giả:
Hoàng Trọng Nghĩa (Chính), Trần Đăng Khoa
Liên kết: https://www.researchgate.net/publication/363271273_Effects_of_winter_wheat_and_legumes_mixtures_on_grain_yield_and_baking_quality_in_organic_farming
ẢNH HƯỞNG CỦA HỆ THỐNG ÁNH SÁNG ĐƠN SẮC ĐẾN SINH TRƯỞNG, PHÁT TRIỂN VÀ NĂNG SUẤT CÂY CẢI NGỌT (BRASSICA INTEGRIFOLIA) TẠI THỪA THIÊN HUẾ
Báo cáo Hội nghị Khoa học ngành (Đăng toàn văn, có phản biện khoa học),
2022
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Trần Đăng Khoa (Chính), Trần Thị Xuân Phương (Chính)
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC LOẠI PHÂN BÓN LÁ ĐẾN SINH TRƯỞNG, PHÁT TRIỂN CÂY HOA THÚY ĐIỆP (LOBELIA ERINUS) TẠI TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Báo cáo Hội nghị Khoa học ngành (Đăng toàn văn, có phản biện khoa học),
2022
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Trần Thị Xuân Phương (Chính), Trần Đăng Khoa, Trần Thị Hương Sen
Đánh giá khả năng sinh trưởng, phát triển và năng suất của một số giống cà rốt (Daucus carota L. cultivars) trong vụ Đông - Xuân tại Thừa Thiên Huế
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp,
2021
Lĩnh vực: Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Trần Đăng Khoa
Liên kết: https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v1n2y2017
Influence of selected maize cultivation technologies on changes in the labile fraction of soil organic matter sandy-loam cambisol soil structure
Soil and Tillage Research,
2021
Lĩnh vực: Thổ nhưỡng học
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Trần Đăng Khoa
Liên kết: https://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S0167198720306474?via=ihub#!
Comparative Study on Protein Quality and Rheological Behavior of Different Wheat Species
Agronomy-Basel,
2020
Lĩnh vực: Cây lương thực và cây thực phẩm
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Trần Đăng Khoa (Chính), Trần Thị Xuân Phương
Liên kết: https://doi.org/10.3390/agronomy10111763