Dữ liệu đề tài
Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ rau diếp cá
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Trần Thanh Quỳnh Anh (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Vân Anh, Đỗ Thị Bích Thủy
Nghiên cứu một số thông số công nghệ chiết xuất SOLASODINE từ cà gai leo (Solanum hainanense Hance) và ứng dụng trong sản xuất nước uống đóng chai
Lĩnh vực:
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Huế (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Toản, Trần Thanh Quỳnh Anh, Đoàn Thị Thanh Thảo, Phan Thị Bé
Nghiên cứu ảnh hưởng của 1-methylcyclopropene (1-MCP) kết hợp với nhiệt độ thấp đến sinh tổng hợp ethylene trong quá trình bảo quản bơ sau thu hoạch.
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Quốc Sinh, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương
Xây dựng mô hình chế biến và tiêu thụ măng muối chua tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Quốc Sinh, Trần Thanh Quỳnh Anh
Sản xuất thử nghiệm tinh bột nghệ trên dây chuyền thiết bị công nghệ quy mô 30kg tinh bột nghệ/ngày tại tỉnh Quảng Trị
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Diễm Hương, Võ Văn Quốc Bảo, Tống Thị Quỳnh Anh, Lê Thanh Long, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Đức Chung, Trần Ngọc Khiêm, Đoàn Thị Thanh Thảo, Trần Thanh Quỳnh Anh, Võ Quyết Tiến, Phạm Ngọc Anh
Nghiên cứu ảnh hưởng một số thông số kỹ thuật trong quy trình chế biến sữa gạo lứt từ gạo tím thảo dược Vĩnh Hòa
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Huế, Trần Thanh Quỳnh Anh
Bước đầu nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ cây Sả
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Trần Thanh Quỳnh Anh (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Vân Anh
Nghiên cứu xây dưng quy trình sản xuất bột gia vị từ gừng
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chủ nhiệm), Trần Thanh Quỳnh Anh
Xây dựng mô hình ứng dụng các giải pháp kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng chế biến, tiêu thụ sản phẩm măng ở Gia Lai
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Hoàng Thị Lệ Hằng, Đinh Vương Hùng, Nguyễn Thanh Long, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Quốc Sinh, Trần Bảo Khánh, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương
Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình chế iến, bảo quản kiệu tại xã Hương chữ, huyện Hương trà, tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP KHÁC
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Lê Đình Thắm (Chủ nhiệm), Lê Văn Luận, Võ Văn Quốc Bảo, Trần Thanh Quỳnh Anh, Trần Võ Văn May, Hà Xuân Út
Nghiên cứu các thông số ảnh hưởng đến công nghệ sấy thăng hoa sản phẩm Natto
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Trần Thanh Quỳnh Anh (Chủ nhiệm)