Dữ liệu đề tài
Đánh giá hoạt tính sinh học và khả năng ứng dụng trong thực phẩm của hạt mầm lúa mạch, nếp ngự Sa Huỳnh tỉnh Quảng Ngãi và nếp than A Lưới tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Phòng Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế
Người tham gia:
Nguyễn Văn Huế (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Quốc Sinh, Trần Thanh Quỳnh Anh, Võ Thị Thu Hằng, Đào Lê Minh Tuấn, Đoàn Thị Thanh Thảo, Lê Thị Quỳnh Hương
Nghiên cứu sản xuất chế phẩm có hoạt tính kháng khuẩn từ chi Allium bằng kĩ thuật vi bao và ứng dụng bảo quản một số thực phẩm
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chủ nhiệm), Võ Thị Thu Hằng, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Văn Toản, Lê Thị Quỳnh Hương, Nguyễn Đức Chung, Đoàn Thị Thanh Thảo, Trần Thanh Quỳnh Anh, Phan Đỗ Dạ Thảo, Trần Viết Tài Đức
Nghiên cứu tiềm năng probiotic của một số chủng Lactobacillus spp.
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Trần Thanh Quỳnh Anh (Chủ nhiệm), Đỗ Thị Bích Thủy
Đánh giá một số thành phần cơ bản và nghiên cứu chế biến sản phẩm từ củ sen (Nelumbo nucifera).
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Huế (Chủ nhiệm), Võ Thị Thu Hằng, Trần Thanh Quỳnh Anh
Nghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất chế phẩm GABA bởi Pediococus acidilactici ở quy mô phòng thí nghiệm
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Trần Thanh Quỳnh Anh (Chủ nhiệm), Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Vân Anh, Võ Thị Thu Hằng, Trần Bảo Khánh, Phan Đỗ Dạ Thảo
Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật bảo quản sau thu hoạch và chế biến sản phẩm bột bơ, dầu bơ tại Quảng Trị.
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Thị Diễm Hương, Hồ Sỹ Vương, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Ngọc Huỳnh, Lê Thanh Long
Nghiên cứu sản xuất bột rau má hòa tan giàu asiaticoside bằng công nghệ sấy phun và thử nghiệm ứng dụng trong chế biến thực phẩm
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Thị Vân Anh (Chủ nhiệm), Trần Thanh Quỳnh Anh, Phạm Xuân Phương, Đoàn Thị Thanh Thảo, Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Văn Huế, Phan Đỗ Dạ Thảo
Ứng dụng tiến bộ KHKT để trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến và bảo quản cây nghệ đen tại xã Sông Kôn, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam
Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Nông học
Người tham gia:
Nguyễn Hồ Lam (Chủ nhiệm), Trần Phương Đông, Lê Khắc Phúc, Hồ Công Hưng, Trần Thanh Quỳnh Anh, Trần Thị Xuân Phương
Khảo sát quá trình tách chiết và đánh giá khả năng kháng của dịch chiết từ rau kinh giới.
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia:
Trần Thanh Quỳnh Anh (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Vân Anh, Đoàn Thị Thanh Thảo
Ứng dụng tiến bộ KHKT để xây dựng mô hình nhân giống, trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến và bảo quản cây chè vằng (Jasminum suptriplinerve) tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Hồ Lam (Chủ nhiệm), Trần Phương Đông, Trần Thanh Quỳnh Anh, Châu Thị Thanh, Lê Thái Hùng, Nguyễn Thị Dung, Trần Thị Xuân Phương
Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất rượu men lá tại Bình Trị Thiên
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Nguyễn Văn Huế (Chủ nhiệm), Phan Thị Bé, Trần Thanh Quỳnh Anh, Phan Đỗ Dạ Thảo, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Toản, Đặng Thanh Long, Trần Thị Phương Nga
Vegetable supply chain organization report (distribution network), with SWOT analysis -FA 1
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Võ Văn Quốc Bảo (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Quốc Sinh, Nguyễn Thy Đan Huyền, Trần Thanh Quỳnh Anh