Dữ liệu đề tài

CS-DT-DHL.2024-CKCN-02

Nghiên cứu tiềm năng probiotic của một số chủng Lactobacillus spp.

Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Trần Thanh Quỳnh Anh (Chủ nhiệm), Đỗ Thị Bích Thủy

DP-DT (Cấp huyện)

Xây dựng mô hình canh tác theo hướng hữu cơ và chế biến các sản phẩm đậu đen xanh lòng tại xã Ka Dăng, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Lĩnh vực: TRỒNG TRỌT
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Nông học
Người tham gia: Trịnh Thị Sen (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Dung, Đỗ Thị Bích Thủy, Trần Thị Hương Sen, Nguyễn Thị Hoài, Đinh Nhah

DHH2021-02-148

Nghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất chế phẩm GABA bởi Pediococus acidilactici ở quy mô phòng thí nghiệm

Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Trần Thanh Quỳnh Anh (Chủ nhiệm), Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Vân Anh, Võ Thị Thu Hằng, Trần Bảo Khánh, Phan Đỗ Dạ Thảo

CS-DT

Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ rau diếp cá

Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Trần Thanh Quỳnh Anh (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Vân Anh, Đỗ Thị Bích Thủy

DHH2018-02-102

Nghiên cứu sản xuất chế phẩm nano bạc có bổ sung chitosan nhằm ứng dụng bảo quản quả quýt Hương Cần tại Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Võ Văn Quốc Bảo (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Toản, Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Quốc Sinh, Dương Văn Hậu

DHH2016-02-78

Nghiên cứu điều kiện nuôi cấy, tách chiết và xác định cấu trúc của exopolysaccharide từ một số chủng Lactobacillus plantarum

Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Trần Bảo Khánh (Chủ nhiệm), Đỗ Thị Bích Thủy, Nguyễn Quốc Sinh, Đoàn Thị Thanh Thảo

DP-DT TTH.2009-KC.06UTCN

Nghiên cứu sản xuất chế phẩm protease tái tổ hợp trong hệ lên men quy mô pilot và thử nghiệm ứng dụng sản xuất nước chấm

Lĩnh vực: Công nghệ sinh học
Đơn vị chủ trì : Viện Tài nguyên và Môi trường
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Nguyễn Hoàng Lộc (Chủ nhiệm), Hoàng Tấn Quảng, Đỗ Thị Bích Thủy

B2002-08-01

Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ sen phục vụ tiêu dùng Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Lê Văn Tán (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Toản, Trần Ngọc Khiêm, Lê Thanh Long, Đỗ Thị Bích Thủy, Võ Văn Quốc Bảo, Nguyễn Đức Chung

B2004.08.04

Thu Nhận Chê Phẩm Protease Của Vi Khuẩn Phân Lập Tù Vỏ Đầu Tôm Và Ứng Dụng Trong Công Nghệ Thực Phẩm

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Đỗ Thị Bích Thủy

B2001.08.43

Nghiên Cứu Quá Trình Sấy Một Số Nông Sản Có Độ Ẩm Cao Bằng Bức Xạ Hồng Ngoại

Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Đỗ Thị Bích Thủy