Dữ liệu đề tài

DHH2023-06-128

Tác động của hình thức hợp đồng sản xuất lúa hữu cơ đến hiệu quả kinh tế của các nông hộ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: KINH TẾ VÀ KINH DOANH
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Kinh tế
Đơn vị thực hiện : Khoa Kinh tế và Phát triển
Người tham gia: Trần Huỳnh Bảo Châu (Chủ nhiệm), Bùi Dũng Thể, Nguyễn Hoàng Diễm My, Trần Huỳnh Quang Minh, Phạm Thị Thanh Xuân, Hoàng Bảo Đức

CS-DT

Nghiên cứu ý định mua sản phẩm gạo hữu cơ của người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Huế

Lĩnh vực: KINH TẾ VÀ KINH DOANH
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Kinh tế
Đơn vị thực hiện : Khoa Kinh tế và Phát triển
Người tham gia: Trần Huỳnh Bảo Châu (Chủ nhiệm), Trần Huỳnh Quang Minh, Hoàng Bảo Đức

CS-DT

Nghiên cứu khả năng phục hồi của các doanh nghiệp lữ hành tỉnh Thừa Thiên Huế trong bối cảnh bình thường mới

Lĩnh vực: KINH TẾ VÀ KINH DOANH
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Kinh tế
Đơn vị thực hiện : Khoa Kinh tế và Phát triển
Người tham gia: Trần Huỳnh Quang Minh (Chủ nhiệm), Trần Huỳnh Bảo Châu, Trần Hồng Hiếu

GV2020-03-04

Đánh giá hiệu quả kinh tế các mô hình trang trại theo hướng nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: Kinh doanh và quản lý
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Kinh tế
Đơn vị thực hiện : Khoa Kinh tế và Phát triển
Người tham gia: Trần Huỳnh Bảo Châu (Chủ nhiệm), Trần Huỳnh Quang Minh

CS-DT

Đánh giá thực trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong sản xuất hành lá ở phường Hương An, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực: Kinh doanh và quản lý
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Kinh tế
Đơn vị thực hiện : Khoa Kinh tế và Phát triển
Người tham gia: Trần Huỳnh Bảo Châu, Trần Huỳnh Quang Minh

QT-DA

Impact of VietGAP Vegetable Production on the Health of Farmers in Thua Thien Hue province, Vietnam

Lĩnh vực: Kinh tế học và kinh doanh khác
Đơn vị chủ trì :
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Kinh tế
Người tham gia: Trần Huỳnh Bảo Châu, Lê Ngọc Quỳnh Anh

CS-DT

Đánh giá thực trạng thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt trên địa bàn thành phố Huế

Lĩnh vực: Kinh doanh và quản lý
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Kinh tế
Đơn vị thực hiện : Khoa Kinh tế và Phát triển
Người tham gia: Trần Huỳnh Bảo Châu

DHH2020-06-81

Nghiên cứu hành vi người tiêu dùng đối với các đặc điểm của bao gói thực phẩm có xu hướng bền vững về môi trường trên địa bàn Thành phố Huế

Lĩnh vực: KHOA HỌC XÃ HỘI, KINH TẾ VÀ KINH DOANH
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Kinh tế
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Kinh tế
Người tham gia: Nguyễn Hoàng Diễm My (Chủ nhiệm), Bùi Dũng Thể, Trần Huỳnh Bảo Châu, Nguyễn Đức Kiên, Lê Thanh An