Dữ liệu đề tài
Nghiên cứu trải nghiệm ẩm thực địa phương của khách du lịch nội địa đến Huế
Lĩnh vực: Kinh doanh và quản lý
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Kinh tế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Kinh tế
Người tham gia:
Hoàng Thị Diệu Thúy (Chủ nhiệm), Phan Thị Thanh Thuỷ, Hồ Sỹ Minh, Lê Thị Ngọc Anh
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách du lịch nội địa về các món ăn đặc sản Huế
Lĩnh vực: Kinh doanh và quản lý
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Kinh tế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Kinh tế
Người tham gia:
Hoàng Thị Diệu Thúy (Chủ nhiệm)
Nhóm nghiên cứu mạnh: NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN DU LỊCH
Lĩnh vực: Xã hội học khác
Đơn vị chủ trì
: Ban Giám đốc
Đơn vị thực hiện
: Ban Chủ nhiệm khoa
Người tham gia:
Trần Hữu Tuấn (Chủ nhiệm), Bùi Thị Tám, Trần Thị Ngọc Liên, Đỗ Thị Thảo, Hoàng Thị Diệu Thúy, Nguyễn Thị Như Hoa, Nguyễn Thị Hồng Hải
Strengthening post-COVID-19 resilience of small tourism-dependent businesses in rural communities in Quang Nam province, Vietnam.
Lĩnh vực: Kinh doanh và quản lý
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Kinh tế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Kinh tế
Người tham gia:
Hoàng Thị Diệu Thúy (Chủ nhiệm), Lê Tuấn Anh, Phạm Thị Duyên Anh
Nghiên cứu các giới hạn để phát triển bền vững tại các điểm tham quan du lịch di sản văn hóa thuộc Quần thể di tích cố đô Huế, Việt Nam
Lĩnh vực: Kinh doanh và quản lý
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Kinh tế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Kinh tế
Người tham gia:
Hoàng Thị Diệu Thúy (Chủ nhiệm), Trần Quang Minh
Quản trị rủi ro trong hoạt động tín dụng tại các Ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: KINH TẾ VÀ KINH DOANH
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Kinh tế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Kinh tế
Người tham gia:
Hoàng Thị Diệu Thúy