Dữ liệu đề tài
Lựa chọn các giải pháp kinh tế - kỹ thuật để phát triển cây cam đáp ứng yêu cầu phát triển nông thôn mới ở vùng gò đồi Bắc Trung Bộ
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Nguyễn Minh Hiếu (Chủ nhiệm), Trần Thị Thu Hà, Lê Thị Khánh, Nguyễn Hữu Hòa, Trần Đăng Khoa, Hoàng Thị Hồng Quế, Nguyễn Hiền Trang, Lê Thanh Long, Trần Hạnh Lợi, Nguyễn Đức Kiên, Trần Phương Đông
Điều tra thực trạng sau thu hoạch và đưa ra các giải pháp nhằm hạn chế tỏn thất sau thu hoạch của một số nông sản chính (mía, cacao, dưa hấu, sắn, lúa) tại tỉnh Quảng Ngãi.
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Lê Văn Tán (Chủ nhiệm), Trần Ngọc Khiêm, Nguyễn Văn Toản, Lê Thanh Long, Võ Văn Quốc Bảo, Nguyễn Đức Chung
Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ sen phục vụ tiêu dùng Thừa Thiên Huế
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
:
Người tham gia:
Lê Văn Tán (Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Toản, Trần Ngọc Khiêm, Lê Thanh Long, Đỗ Thị Bích Thủy, Võ Văn Quốc Bảo, Nguyễn Đức Chung