Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

2588-1191

Vi bao asiaticoside từ dịch chiết rau má bằng kỹ thuật sấy phun

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2023
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Huế, Trương Thị Kiều Giang, Phạm Xuân Phương, Đoàn Thị Thanh Thảo
Liên kết: https://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ard/issue/view/268

2588-1256

Nghiên cứu khả năng kháng oxy hóa của dịch chiết lá mơ lông (PAEDERIA LANUGINOSA WALL.)

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Lê Thị Quỳnh Như, Trần Thanh Quỳnh Anh, Phan Đỗ Dạ Thảo, Đoàn Thị Thanh Thảo, Nguyễn Văn Huế
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/259

2588-1256

Ảnh hưởng của một số thông số kỹ thuật đến chất lượng trà túi lọc rau diếp cá

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2019
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Trần Thanh Quỳnh Anh (Chính), Nguyễn Thị Vân Anh, Đoàn Thị Thanh Thảo
Liên kết: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/239/148

A Study of the Extraction of Solasodine from Solanum Hainanense Hance, the Formulating Production of a Beverage from this Extraction

The 1st Rajamangala Surin International Conference, 2018
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Văn Huế (Chính), Đoàn Thị Thanh Thảo
Liên kết: http://www.surin.rmuti.ac.th/rsic2018/demo/Proceedings_RSIC2018.rar

ISSN: 1859-1388

Nghiên cứu ảnh hưởng của 1-methylcyclopropene đến quá trình sinh tổng hợp ethylene của quả bơ (Persea americana) sau thu hoạch

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science, 2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: ACI
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Phạm Thị Kim Chi, Nguyễn Thị Diễm Hương, Đoàn Thị Thanh Thảo, Lê Văn Tán
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/TCKHDHH/article/view/2692

Optimal conditions for high exopolysaccharide production by Lactobacillus plantarum T10

Tạp chí Khoa học Công nghệ (Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), 2016
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Trần Bảo Khánh (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy, Đoàn Thị Thanh Thảo

Antioxidant and antibacterial activities of honeys selected from Thua Thien Hue Province, Vietnam

Proceedings “International Postgraduate Symposium on Food, Agriculture and Biotechnology, Thailand”, 2015
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Đoàn Thị Thanh Thảo

Phân lập và tuyển chọn chủng nấm mốc Aspergillus oryzae từ một số nông sản trên địa bàn Thừa Thiên Huế

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp& Công nghệ Thực phẩm) (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), 2012
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Đoàn Thị Thanh Thảo