Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

Ảnh hưởng của màng bọc nanochitosan kết hợp dịch chiết từ cây lô hội (Aloe vera L.) đến biến đổi chất lượng trứng gà tươi

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2024
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến thuỷ sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Lê Thanh Long (Chính), Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Thy Đan Huyền, Tôn Nữ Hoài Thu
Liên kết: http://tapchinongnghiep.vn/tapchi/lists/709?newpaperid=1

ISSN 1859-4581

Nghiên cứu sản xuất chế phẩm Aspergillus oryzae KZ3 có khả năng sinh pectinase và ứng dụng xử lý phế phụ phẩm vỏ cà phê

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2024
Lĩnh vực: Các công nghệ vi sinh vật trong nông nghiệp
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Thy Đan Huyền, Lê Thanh Long, Lê Thị Chung
Liên kết: http://www.tapchinongnghiep.vn/tapchi/detail/12800

ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG KHÁNG NẤM Collectotrichum GÂY BỆNH THÁN THƯ TRÊN QUẢ THANH LONG BỞI CÁC CHỦNG Streptomyces sp.

Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (tên cũ: Khoa học kỹ thuật nông nghiệp), 2022
Lĩnh vực: Các công nghệ vi sinh vật trong nông nghiệp
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thy Đan Huyền, Lê Thanh Long
Liên kết: https://tapchi.vnua.edu.vn/wp-content/uploads/2023/01/tap-chi-so-12.2-1.pdf

ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ CaCl2, NHIỆT ĐỘ SẤY VÀ THỜI GIAN SẤY ĐẾN CHẤT LƯỢNG BỘT ỔI SẤY LẠNH

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thy Đan Huyền (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Trần Bảo Khánh, Hoàng Thị Cẩm Nhung, Lê Thị Khánh Ly, Dương Gia Tuệ, Nguyễn Thị Cẩm Vân, Hoàng Thị Thùy Dương
Liên kết: https://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/913

1859-0152

Ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến sản phẩm chế biến từ gừng Huế

Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển, 2022
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang (Chính), Võ Văn Quốc Bảo, Nguyễn Thy Đan Huyền, Trần Thị Thu Hà, Trương Thị Bích Phượng

978-604-357-052-6

Ảnh hưởng của nhiệt độ, thời gian ngâm và nảy mầm đến sự biến đổi amylase của mầm đậu đen xanh lòng

Hội nghị sinh học toàn quốc 2022, 2022
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: Khác
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Võ Văn Quốc Bảo, Trần Bảo Khánh, Nguyễn Thy Đan Huyền, Phan Thị Bé

1859-4581

Ảnh hưởng của chế độ chần và lượng giấm bổ sung đến chất lượng của gừng dầm giấm

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Nguyễn Thị Thùy Vân, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thy Đan Huyền, Phan Thị Hiền, Trương Thị Bích Phượng
Liên kết: https://csdlkhoahoc.hueuni.edu.vn/data/2021/6/IMG_3289.jpg