Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

ISSN: 2588-1175

NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA HAI THÔNG SỐ KỸ THUẬT (THỜI GIAN NGÂM, NỒNG ĐỘ MUỐI) ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM MĂNG MUỐI CHUA

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ, 2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Toản, Mai Khánh Trang, Phạm Thi Kim Chi, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Huế
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/rt/metadata/3010/0

ISSN: 1859-1388

Xác định dư lượng kháng sinh tetracyclines trong thịt heo và thịt gà bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science, 2013
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Văn Toản, Guido Fleischer, GuangHong Zhou
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/article/view/3111

EFFECTS OF LOW TEMPERATURE ON STORAGE OF CAVENDISH BANANA (Musa AAA) AFTER HARVEST

Procedings The 2nd Conference Food Science and Technology, Mekong delta, Vietnam., 2013
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Văn Toản

Effects of AminoethoxyVinylGlycine (AVG) Spraying Time At Preharvest Stage to Ethylene Biosynthesis of Cavendish Banana (Musa AAA)

Journal of Agricultural Science, 2011
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Văn Toản, ;Le Van Hoang; Le Van Tan; Chu Doan Thanh ; Le Van Luan

Ảnh hưởng của các loại bao bì kết hợp xử lý chất kháng ethylene (AVG) ở giai đoạn cận thu hoạch đến quá trình sinh tổng hợp ethylene của chuối tiêu

2010
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Văn Toản, Trương Thị Minh Hạnh; Lê Thị Liên Thanh; Lê Văn Luận; Đỗ Chí Thịnh

Effects of Near-harvest Application of Aminoethoxyvinylglycine (AVG) on Banana Fruits During Postharvest Storage

Acta Horticulturae, 2010
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Thanh Doan Chu, Hoang Van Le, Tan Van Le, Hanh Minh Thi Truong, Thanh Lien Thi Le, Tống Thị Quỳnh Anh

ISSN: 1859-1388

Ảnh hưởng các loại bao bì đến thời hạn bảo quản chuối tiêu (Musa AAA) Cavendish đã xử lý chất kháng etylen (Retain – AVG)

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science, 2009
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Phan Thanh Được (Chính), Nguyễn Thị Hạnh Phước, Phan Phước Hồng Vân, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Toản
Liên kết: https://tailieu.vn/doc/anh-huong-cua-cac-loai-bao-bi-ket-hop-phun-chat-khang-ethylene-avg-o-giai-doan-can-thu-hoach-den-q-2117824.html

Effects of Retain – AVG on the storage time of banana (Musa Cavendish AAA) after harvest

2009
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Văn Toản, Le Van Hoang, Le Van Tan, Le Thi Lien Thanh, Chu Doan Thanh, Truong Minh Hanh

ISSN: 1859-0004

Postharvest status and losses of some agricultural products in Quang ngai province - Vietnam

Tạp chí Khoa học và Phát triển, 2009
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Lê Văn Tán (Chính), Lê Văn luận, Nguyễn Văn Toản, Trần Ngọc Khiêm, Trần Văn Minh
Liên kết: http://tapchi.vnua.edu.vn/english-issue-no1/

Ảnh hưởng của nồng độ AVG đến quá trình sinh tổng hợp etylen trong bảo quản tươi chuối tiêu

2007
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả: Nguyễn Văn Toản, Lê Văn Hoàng, Lê Thị Liên Thanh