Dữ liệu bài báo khoa học
Nghiên Cứu một số tổn thất sau thu hoạch đối với sản phẩm măng khô chế biến từ măng Điền Trúc Gia Lai
Khoa Học Công nghệ và Môi Trường Gia Lai, ISSN 1859-1442,
2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Hoàng Thị Lệ Hằng, Nguyễn Quốc Sinh, Trần Bảo Khánh, Lê Thị Quỳnh Hương
Ảnh hưởng của độ chín thu hoạch đến sự biến đổi chất lượng cây mía tím (Saccharum officinarum var. Pure Cane)
2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Thị Binh, Hà Duyên Tư
The degradation of oxytetracycline during thermaltreatments of chicken and pig meat and the toxic effectsof degradation products of oxytetracycline on rats
Journal of Food Science and Technology,
2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: SCIE
Tác giả:
Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Văn Toản, ChunBao Li, GuangHong Zhou
Liên kết: https://doi.org/10.1007/s13197-014-1306-x
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ 1-METHYLCYCLOPROPENE KẾT HỢP NHIỆT ĐỘ THẤP NHẰM KÉO DÀI THỜI HẠN TỒN TRỮ QUẢ BƠ (PERSEA AMERICANA) SAU THU HOẠCH
Tạp chí Tuyển tập Khoa học công nghệ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 20 năm đổi mới,
2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản, Phạm Thị Kim Chi, Nguyễn Đắc Quỳnh Anh, Hoàng Thị Lệ Hằng
Liên kết: http://www.tapchikhoahocnongnghiep.vn/vi/news/Cac-so-Tap-chi-thuong-ky/Tap-chi-Nong-nghiep-Phat-trien-nong-thon-so-24-2014-39/
ẢNH HƯỞNG NHIỆT ĐỘ XỬ LÝ NƯỚC NÓNG ĐẾNTHỜI HẠN BẢO QUẢN QUẢ BƠ (Persea americana) SAU THU HOẠCH
Tạp chí Tuyển tập Khoa học công nghệ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 20 năm đổi mới,
2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản, Phạm Thị Kim chi, Nguyễn Đắc Quỳnh Anh, Hoàng Thị Lệ Hằng
Liên kết: http://www.tapchikhoahocnongnghiep.vn/vi/news/Cac-so-Tap-chi-thuong-ky/Tap-chi-Nong-nghiep-Phat-trien-nong-thon-so-23-2014-38/
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA HAI THÔNG SỐ KỸ THUẬT (THỜI GIAN NGÂM, NỒNG ĐỘ MUỐI) ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM MĂNG MUỐI CHUA
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ,
2014
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản, Mai Khánh Trang, Phạm Thi Kim Chi, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Huế
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/rt/metadata/3010/0
Xác định dư lượng kháng sinh tetracyclines trong thịt heo và thịt gà bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science,
2013
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: ACI
Tác giả:
Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Văn Toản, Guido Fleischer, GuangHong Zhou
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/article/view/3111
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sinh tổng hợp etylen và ứng dụng trong bảo quản tươi chuối tiêu Nam Đông, Thừa Thiên Huế.
Kỷ yếu quỹ hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam,
2013
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Quốc Sinh, Tống Thị Quỳnh Anh
EFFECTS OF LOW TEMPERATURE ON STORAGE OF CAVENDISH BANANA (Musa AAA) AFTER HARVEST
Procedings The 2nd Conference Food Science and Technology, Mekong delta, Vietnam.,
2013
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản
Ảnh hưởng thời điểm phun chất kháng Etylen Aminoethoxyvinylglycine (AVG) ở giai đoạn cận thu hoạch kết hợp nhiệt độ thấp đến thời gian chín sau thu hoạch chuối tiêu (Musa AAA) Cavendish
2012
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Quốc Sinh, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương
Effects of AminoethoxyVinylGlycine (AVG) Spraying Time At Preharvest Stage to Ethylene Biosynthesis of Cavendish Banana (Musa AAA)
Journal of Agricultural Science,
2011
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản, ;Le Van Hoang; Le Van Tan; Chu Doan Thanh ; Le Van Luan
Effects of Near-harvest Application of Aminoethoxyvinylglycine (AVG) on Banana Fruits During Postharvest Storage
Acta Horticulturae,
2010
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Danh mục: Khác
Tác giả:
Nguyễn Văn Toản (Chính), Thanh Doan Chu, Hoang Van Le, Tan Van Le, Hanh Minh Thi Truong, Thanh Lien Thi Le, Tống Thị Quỳnh Anh